Du lịch tết té nước Thái Lan Songkran (Phần 1)

Du lịch tết té nước Thái Lan Songkran là “cuộc chiến nước” kéo dài suốt 3 ngày từ 13 -15/4. Cùng điểm qua 5 điểm đến nổi bật nhất ở Thái Lan vào Lễ hội Songkran nhé!

Du lịch tết té nước Thái Lan với nhiều hoạt động thú vị, trong đó nổi bật nhất là Lễ Hội té nước Songkran. Đây là “cuộc chiến nước” kéo dài suốt 3 ngày từ 13 -15/4. Nếu bạn đến du lịch Thái Lan vào đúng dịp này, bạn sẽ thấy từ người lớn đến trẻ em đều trang bị súng nước, thậm chí cả các thùng nước lớn để té nước vào nhau ! Thật là một cách xả stress hiệu quả, phải không nào?

Điểm qua 5 điểm đến nổi bật nhất ở Thái Lan vào Lễ hội Songkran nhé!

1. Du lịch tết té nước Thái Lan ở Bangkok

 

Du lịch tết té nước Thái Lan, du lich tet te nuoc Thai Lan, du lịch Thái Lan, lễ hội SongKran

 

Du lịch tết té nước Thái Lan tại Bangkok, lễ hội được tổ chức ở nhiều nơi xung quanh khu Banglamphu, đặc biệt là đường Khao San, Quảng trường Hoàng gia Rattanakosin, đường Phra Athit, Santhichaiprakan và Wisut Krasat. Hòa mình vào dòng người đông nghẹt đang bắn nước tung tóe vào nhau trên các con phố, bạn sẽ có cảm giác như mình đang tham gia một bộ phim hành động Hollywood vậy đó! Nhớ để những vật dụng điện tử giá trị ở khách sạn nhé vì khả năng rất cao là chúng sẽ bị hỏng vì trúng nước. Đừng quên cất tiền vào túi chống thấm nước trước khi hưởng ứng cuộc vui nhé!

2. Du lich tet te nuoc Thai Lan tại Chiang Mai

 

Du lịch tết té nước Thái Lan, du lich tet te nuoc Thai Lan, du lịch Thái Lan, lễ hội SongKran

 

Du lịch tết té nước Thái Lan tại Chiang Mai, đóa hồng của miền Bắc Thái Lan, bạn có thể tham gia diễu hành khai mạc lễ hội. Bạn còn có thể té nước hoa nhài vào tượng Phật hay những người lớn tuổi, mãn nhãn với những màn biểu diễn truyền thống văn hóa Thái Lan theo phong cách Lanna và thưởng thức những món ăn phong phú dọc các con đường.

 

Theo ST

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *