Nai Harn Beach – chốn bình yên ở Phuket Thái Lan

Nai Harn được coi là một trong những điểm cực kỳ lý tưởng dành cho những du khách yêu thích sự bình yên mà muốn tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng trong một không gian bình yên, riêng tư và thanh bình.

Nai Harn Beach – chốn bình yên ở Phuket Thái Lan

Giới thiệu về biển Nai Haru ở Phuket

Bãi biển nằm ở cực Nam của Phuket trải dài khoảng 1 km, không quá có nhiều du khách ghé thăm hằng năm ngay cả những mùa cao điểm về du lịch. Chính vì vậy khi đến nơi đây du khách luôn cảm thấy bình yên, nhẹ nhàng.

Nai Harn Beach – chốn bình yên ở Phuket Thái Lan 1

Thêm vào đó, với những ai đang ấp ủ ước mơ và khao khát được trải nghiệm thư giãn với những ngày thật sự thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành của biển, thư giãn trong thời tiết ấm áp tuyệt vời của Phuket thì Nai Harn Beach chắc chắn sẽ khiến cho bạn không bao giờ phải thất vọng đâu.

Nai Harn Beach – chốn bình yên ở Phuket Thái Lan 2

Những hoạt động có thể tham gia ở Nai Harn

Du khách có thể thuê những băng ghế dọc theo bãi biển với giá chỉ khoảng 100 Baht cho một ngày. Bạn có thể thưởng thức những món đồ uống thơm ngon, nhâm nhi một li bia tươi hay uống một quả dừa mát rượi ngắm nhìn cảnh biển thơ mộng.

Bên cạnh đó bạn có thể thưởng thức những món hải sản thơm ngon, tươi sống và vô cùng hấp dẫn. Những nhà hàng hải sản có view cực đẹp hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời.

Nai Harn Beach – chốn bình yên ở Phuket Thái Lan 3

Với những ai muốn tìm kiếm sự riêng tư có thể đến các nhà hàng của phía Nam của bãi biển. Leo lên cầu thang treo đỉnh một ngọn đồi, du khách có sẽ thấy một nhà hàng Thái phục vụ những món hải sản nhà hàng tuy nhỏ nhưng có cảnh đẹp. Từ chiều cao nhất định, phóng tầm mắt ra xa bạn có thể chiêm ngưỡng được cảnh biển tuyệt vời tận hưởng bầu không khí mát rượi từ biển nơi đây bạn sẽ tìm được cảm giác bình yên thực sự.

Nai Harn Beach – chốn bình yên ở Phuket Thái Lan 4

Tại phía cực Nam của bãi biển, du khách sẽ bắt gặp những đầm nước mặn. Nơi đây cũng là địa điểm vui chơi hoàn hảo dành cho trẻ em và người lớn. Hãy hòa mình cùng với những trò chơi nhộn nhịp, vui tươi với những người xung quanh.

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *