Nhà hàng trên cây độc đáo tại thái lan

Ngoài việc khám phá đời sống cũng như văn hóa tín ngưỡng và những bãi biển thiên nhiêu tuyệt vời, còn có một hình thức khác đó là sự độc đáo của bàn tay người thái tạo ra. Một trong những địa điểm hết sức tuyệt vời mà bạn nên ghé thăm khi đến với Thái Lan đó là đến những nhà hàng trên cây. Cảm giác mới lạ, cùng với việc thưởng thức những món ngon trên cây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Tận hưởng cảm giác khác lạ tại nhà hàng trên cây ở Thái Lan

Một trong những điều thứ vị đó là cảm giác được ngồi lơ lưng trên cây ,thưởng thức những món ăn ngon với phong cách phục vụ độc đáo mới lạ khung cảnh biển ngắm phong cảnh hữu tình ,một trải nghiệm đáng để trải nghiệm một lần trong đời.

Nhà hàng Khun Benz của resort Soneva Kiri, mang đến cho du khách một loại hình dịch vụ độc đáo là thưởng thức bữa ăn trên “tổ chim”.

Hãy thử tưởng tượng bạn được sống, trải nghiệm và thưởng thức những món ăn ngon trên nhà hàng treo lơ lửng trên cây. Tận hưởng cảm giác trong cuộc sống của những loài chim với những chiếc tổ chim hết sức ấn tượng. Cùng với đó, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thanh bình, những làn gió mát từ biển thổi vào, những hàng cây xanh xì xào trong nắng.

Không dừng lại ở đó bạn còn được lắng nghe những tiếng chim hót, đắm chìm và thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống thiên nhiên yên bình, tĩnh lặng.

Từ trên nhà hàng Khun , khách hàng được tận hưởng không gian thoáng đãng, khung cảnh lãng mạn. Phóng tầm mắt ra xung quanh là một màu xanh ngút mắt của núi rừng và biển cả.

Nhân viên nhà hàng Khun sẽ đu mình trên dây để đem đồ ăn và những chai champagne mát lạnh đến cho thực khách.

Thao tác nhanh nhẹn, thoáng chút họ đã hoàn thành việc setup và mang thức ăn bày trên bàn. nhường lại không gian riêng tư cho khách hàng.

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *