Những địa danh Thái Lan nổi tiếng (Phần 2)

Du lịch Thái Lan trải nghiệm các bãi biển đẹp, những địa danh Thái Lan nổi tiếng… là ao ước của nhiều du khách trên Thế giới.

Bài trước: Những địa danh Thái Lan nổi tiếng (Phần 1)

Địa danh Thái Lan: Phuket

 

địa danh Thái Lan, dia danh Thai Lan, văn hóa Thái Lan, Puket

 

Nằm ở miền nam Thái Lan, Phuket, một trong những địa danh Thái Lan, là hòn đảo lớn nhất Đông Nam Á và cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất Thái Lan. Với bờ biển dài, bãi cát trắng mịn, những rừng thông xanh mướt, nơi đây được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng. Đến đây du khách sẽ được hòa mình vào biển xanh, thăm những rặng san hô lung linh, thưởng thức những hương vị tuyệt vời… mà mẹ biển hiền hòa đã mang đến nơi đây.

Đia danh Thai Lan: Pattaya

 

địa danh Thái Lan, dia danh Thai Lan, văn hóa Thái Lan, Puket, Pattaya

 

Nếu như Phuket nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp thì thành phố biển Pattaya Thái Lan rực rỡ lại thu hút du khách bởi hơi thở của các hoạt động vui chơi giải trí có tại đây. Là một trong những thành phố biển cao cấp nhất thế giới , dia danh Thai Lan Pattaya phục vụ đầy đủ tất cả các nhu cầu của du khách từ mua sắm, cho đến các hoạt động vui chơi giải trí như chèo thuyền, bơi lặn, xem box Thái… khiến những người khó tính nhất khi đến đây cũng không thể không hài lòng.

 

Nguồn: VnE

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *