Những địa điểm nhất định phải thăm khi đến Bangkok

Tại thủ đô Bangkok Thái Lan không chỉ có những con phố nhộn nhịp, những nhà hàng sang trọng với những món ăn đa dạng và hấp dẫn, nơi đây còn có rất nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng nơi bạn có thể ghé thăm và có những trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch của mình. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những địa điểm bạn nhất định phải ghé thăm khi đến Bangkok.

Những địa điểm nhất định phải ghé thăm khi đến Bangkok

Bảo tàng hoa

Bảo tàng hoa được xây dựng bởi một nghệ nhân tài hoa và nổi tiếng Sakul Intakul. Bảo tàng này đặc biệt phù hợp với những người yêu thiên nhiên và yêu thích những loài hoa nơi xứ sở nhiệt đớn. Bên cạnh tìm hiểu về các loại hoa, tại đây bạn có thể ghé thăm ngôi nhà cổ đã có hơn 100 năm tuổi được bao quanh bởi những hàng cây xanh mướt và đầy yên bình. Đồng thời nếu đến vào dịp triển lãm hoa bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều loại hoa từ Ấn Độ, Trung Quốc, Lào, Nhật Bản, Indonesia… và rất nhiều loài hoa khác trên thế giới.

Bảo tàng nghệ thuật đương đại tại Bangkok

Một trong những địa điểm du lịch tại Bangkok được nhiều du khách quốc tế ghé thăm và trải nghiệm đó là đến tham quan bảo tàng nghệ thuật đương đại Bangkok. Tòa nhà được xây dựng được 5 tầng và được một vị giám đốc trong ngành viễn thông chia sẻ nghệ thuật của ông. Hầu hết các nghệ sĩ nổi tiếng đều có tác phẩm nghệ thuật trưng bày trong trung tâm nghệ thuật này.

Siam Niramit

Siam Niramit là sân khấu kịch với hơn 100 diễn viên khi đến đây bạn sẽ có cơ hội xem những chương trình biểu diễn hàng đầu ở Bangkok với những màn biểu diễn vô cùng ngoạn mục và hoành tráng. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tìm hiểu về văn hóa địa phương ở Thái Lan, thưởng thức những bữa buffet với nhiều món ăn ngon và xem các chú voi thông minh biểu diễn nghệ thuật.

Những trải nghiệm tại các địa điểm trên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn và thoải mái nhất.

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *