Những loại dầu gió được ưa chuộng nhất ở Thái Lan

Dầu gió Thái Lan nổi tiếng trên toàn thế giới với những công dụng mà nó mang lại. Dưới đây là danh sách những loại dầu gió nổi tiếng ở Thái Lan bạn nên tham khảo.

Dầu cù Greeb Herb

Loại dầu gió này được chiết xuất từ các loại thảo dược có mùi thơm nhẹ giúp mang đến cảm giác thư giãn. Dầu cù Greeb Herb giúp điều trị các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, say tàu xe. Các thành phần thảo dược giúp giảm nhanh chó triệu chứng nhức đầu, đau bụng, đau nhức tê mỏi tay chân. Greeb Herb dùng để sát trùng ngoài da, chống say tàu xe, trúng gió, làm dịu vết cắn của côn trùng đặc biệt có khả năng chống muỗi rất tốt.

   Xem thêm: Kinh tế Thái Lan thay đổi nhờ xuất khẩu 

Dầu cù ông già đỏ Siang Pure Balm

Dầu gió Siang Pure Balm  có hai mùa là màu trắng và màu vàng dùng để xoa bóp giúp làm giảm những cơn đau nhức, bong gân, côn trùng cắn, trầy xước, chữa các chứng đau bụng, trúng gió, nhức đầu và chứng say tàu xe. Loại dầu gió này được bán lẻ hay bán theo lốc ở khắp các siêu thị thậm chí ở chùa.

Dầu gió thảo dược nhân sâm

Ở Thái Lan có một loại dầu gió đặc biệt mà du khách không thể mua ở bất kì nơi nào khác đố là dầu gió thảo dược nhân sâm. Dầu gió được thiết kế dưới dạng chai thủy tinh có đầu lăn bi nên rất dễ dàng sử dụng. Loại dầu gió này được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, có tinh dầu của nhân sâm, đinh hương mùi thơm của nó mang đến cảm giác dễ chịu có thể điều trị các bệnh ngoài da, đau bụng, đau đầu, hít thông mũi, chấm vào miệng có thể chữa nhức rắng.

Dầu xoa bóp Counterpain

Đây là loại dầu được săn đón nhiều nhất để mua về làm quà, Counterpain có hai loại hộp màu trắng – đỏ và hộp màu trắng – xanh. Tùy theo mục đích sử dụng du khách có thể mua loại dầu xoa bóp khác nhau về làm quà. Với những người bị bệnh về xương khớp, những người cao tuổi nên dùng dầu nóng; còn với những người trẻ tuổi thường xuyên vận động thể thao thì dùng dầu lạnh là thích hợp nhất.

Dầu gió lăn thảo dược Cheraim

Dầu gió thảo dược Cheraim được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên trong đó loại màu xanh lá cây chiết xuất từ lá bìm bịp; mà hồng chiết xuất từ củ riềng; màu xanh da trời chiết xuất từ cây khuynh diệp; mà trắng chiết xuất từ bạc hà. Cheraim được làm từ các thành phần tự nhiên nên có mùi dịu nhẹ thân thiện với môi trường không gây kích ứng da khi tiếp xúc.

Bạn có thể mua những loại dầu gió trên để sử dụng hoặc để làm quà tặng cho những người thân yêu của mình,Những loại dầu gió Thái Lan thường có công dụng rất tốt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *