Cảnh đẹp Thái Lan: Vườn quốc gia Mukdahan

Cảnh đẹp Thái Lan vườn quốc gia Mukdahan là một vùng đất rộng khoảng 48km2, được bao phủ bởi một thung lũng đá và thác nước.

Cảnh đẹp Thái Lan vườn quốc gia Mukdahan. Từ thị xã Savan, thủ phủ của tỉnh Savanakhet (Lào), qua cầu Hữu Nghị II nối hai bờ sông Mekong, đi thêm 20km, du khách du lịch Thái Lan sẽ đến Vườn quốc gia Mukdahan nằm trên đất Thái Lan.

Du khách sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi bước sâu hơn vào trong rừng. Như có một bàn tay kỳ diệu sắp đặt những tảng đá này trong một cuộc chơi: những hòn đá chồng lên nhau với những hình thù kỳ dị, hoặc nằm xen kẽ.

 

Cảnh đẹp Thái Lan, canh dep Thai Lan, bãi biển Thái Lan, Vườn quốc gia Mukdahan, Vườn quốc gia Mukdahan Thái Lan,Cảnh đẹp Thái Lan: Vườn quốc gia Mukdahan

 

Những hòn núi cao đứng cạnh nhau như Phu Nang Hong, Phu Thum Pra, Phu Jongsi, Phu Mano… Trong đó, Phu Jongsi là ngọn cao nhất và thẳng đứng với độ cao 420m so với mặt nước biển. Từ nơi này, khách tham quan cảnh đẹp Thái Lan cũng có thể nhìn thấy những con suối đẹp như Huai Taluak, Huai Sing hay Huai Ruar.

Trong rừng quốc gia này có các loại cây gỗ lim, gỗ hồng, gỗ mun, những loại gỗ rất cứng. Có lẽ chúng phát triển trong một điều kiện cằn cỗi và khắc nghiệt. Ở đây, cũng có một số loài thú nhỏ như heo rừng, gà rừng, trĩ, hươu nai và một số loài chim.

Đến Cảnh đẹp Thái Lan Mukdahan, bạn còn có thể mua sắm, dạo chơi, gặp gỡ những người đồng hương Việt Nam trong những khu phố Việt.

 

Theo VnE

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *