Đắm chìm trong vẻ đẹp kỳ vĩ của Tham Lod, Thái Lan

Du lịch Thái Lan sẽ thực thiếu sót nếu bỏ qua hang động Tham Lod, đến đây du khách sẽ được ngắm nhìn thiên nhiên Thái Lan một cách trọn vẹn, cảm nhận được tạo hóa kỳ diệu của thiên nhiên.

Tham Lod nằm ở thành phố Pang Mapha và là một trong những hang động được nhiều du khách yêu thích nhất khi du lịch Thái Lan. Đặc biệt là với những du khách yêu thích thiên nhiên Thái Lan thì càng không thể bỏ lỡ địa danh này.

Phía trước cửa hang là toàn cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khoảng trời trong xanh, những cây cổ thụ cao to lộng gió như bước ra từ tranh vẽ. Hai bên hang gây ấn tượng với các khối đá đã hơn triệu năm, các khối thạch nhũ to, dài tưởng chừng như muốn đâm thủng làn nước, nhưng không, chúng dừng lại giữa lưng chừng, phản chiếu hình ảnh của mình dưới làn nước trong veo…. đem lại vẻ đẹp tuyệt vời của tạo hóa.

Muốn khám phá hết vẻ đẹp của hang động du khách cần một chiếc bè để di chuyển trong làn nước, thay vì đi trên con đường mòn đầy hiểm trở. Di chuyển đến giữa hang du khách như bị thôi miên bởi màu vàng đồng nổi bật, được hình thành bởi mặt trời chiếu vào những khe hở trong hang động.

Càng đi về cuối hang, Tham Lod càng thêm rõ nét nhờ ánh sáng mặt trời bên ngoài, không khí cũng có phần mát mẻ hơn. Điểm thú vị ở hang động Tham Lod là càng đi vào sâu thì đường còn mở rộng. Tất cả những gì mà du khách nhìn thấy trong hang động đều là sự hình thành tuyệt vời từ thiên nhiên Thái Lan. Có thể nói thiên nhiên đã ban tặng cho người dân nơi đây một khung cảnh tuyệt đẹp, ban cho du khách từ khắp nơi trên thế giới một địa danh du lịch thu hút. Chính vì vậy mà sẽ thực thiếu sót khi du lịch Thái Lan mà bỏ lỡ hang động Tham Lod.

Không quá khi nói rằng hang Tham Lod như một dấu ấn của thời gian, với những hang động được phủ đầy rêu xanh, những khối thạch nhũ tuyệt đẹp hay những khúc quanh, cua đầy bí ẩn… Sau khi kết thúc hành trình du lịch khám phá hang Tham Lod, chắc chắn du khách sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ, đọng lại sau chuyến tham quan.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho chuyến du lịch Thái Lan sắp tới của bạn. Các bạn có thể truy cập vào trang website intertour của chúng tôi để tham khảo những bài viết mới nhất được cập nhật mỗi ngày.

   >>> Xem thêm: Rừng Rậm Chiang Mai – Điểm Du Lịch Thu Hút Ở Thái Lan

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *