Danh lam thắng cảnh Thái Lan (Phần 5)

Danh lam thắng cảnh Thái Lan rất nhiều mà không phải du khách nào mới tới đây cũng biết.

Bài trước: Danh lam thắng cảnh Thái Lan (Phần 4)

Danh lam thắng cảnh Thái Lan: Đảo 007

 

Danh lam thắng cảnh Thái Lan, danh lam thang canh Thai lan, thiên nhiên Thái lan, du lịch Thái lan, Doi Suthep,Đảo 007

 

Danh lam thắng cảnh Thái Lan – Đảo James Bond (007) là một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất tại vịnh Phang Nga và là phim trường của bộ phim nổi tiếng " điệp viên 007-The Man with the Golden Gun" nên còn có tên gọi là đảo 007. Đảo có nhiều núi đá với hình dáng kì lạ độc đáo và những hang động thiên nhiên kì vĩ.

Danh lam thang canh Thai Lan: Đảo Phi Phi

Cách Phuket khoảng 54km là đảo PhiPhi , một trong những hòn đảo du lịch sạch và nổi tiếng nhất thế giới. Tại hòn đảo du lịch Thái Lan này bạn có thể tham gia các môn thể thao dưới nước như bơi thuyền, lướt song, lặn…., nếm thử các món đồ biển tươi rói, ngon tuyệt, hay tìm cảm hứng thơ khi ngắm những rặng dừa, rặng san hô, nghe biển hát rì rào dưới chân Thưởng ngoạn không khí trong lành nơi đây cùng với cảnh quan thiên nhiên Thái Lan tuyệt đẹp mà ông trời đã ban cho, hòa mình trong làn gió biển mát rượi, bất cứ ai đến đây cũng không thể nào không thốt lên hai tiếng "tuyệt vời".

 

Danh lam thắng cảnh Thái Lan, danh lam thang canh Thai lan, thiên nhiên Thái lan, du lịch Thái lan, Doi Suthep,Đảo 007

 

Toàn thành phố Bangkok có hơn 400 ngôi đền chùa với kiến trúc đẹp, lỗng lẫy và vô số địa danh lịch sử cũng như khu vui chơi giải trí khác nên sẽ là khó khăn cho bạn lựa chọn địa điểm tham quan nếu chỉ có một thời gian du lịch nhất định, ngắn ngủi.

 

Theo Ngôi Sao

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *