Du lịch Thái Lan ghé thăm Butterfly Garden & Insectarium (P1)

Du lịch Thái Lan ghé thăm Butterfly Garden & Insectarium, lạc bước vào một thiên đường kì diệu, đầy sắc màu khiến bạn mê đắm và choáng ngợp.

Du lịch Thái Lan Bướm từ lâu đã trở thành loài côn trùng xinh đẹp và được nhiều người yêu mến, sự quyết rũ, nét kiêu sa toát lên trên những cánh bướm mềm mại luôn mang lại cho chúng ta những cảm hứng nghệ thuật tuyệt vời. Đến với Butterfly Garden & Insectarium khách du lịch Thái Lan sẽ được lạc bước vào một thiên đường kì diệu, đầy sắc màu khiến bạn mê đắm và choáng ngợp.

Du lịch Thái Lan, du lich Thai Lan, tour du lịch Thái Lan, du khách Thái Lan,Butterfly Garden & Insectarium

Nằm giữa công viên Queen Sikirit và công viên Rotfai , Butterfly Garden & Insectarium là ngôi nhà chung của hơn 50 loài bướm được sưu tập trên khắp đất nước Thái Lan. Không chỉ có thế, nơi này có còn một viện bảo tàng về các loại bướm mô tả lại quá trình phát triển của những cá thể rất chi tiết và thú vị. Du lịch Thái Lan đến với Butterfly Garden & Insectarium du khách sẽ không chỉ được tìm hiểu về loài côn trùng xinh đẹp này qua những thông tin lí thuyết khô khan, mà còn được tận mắt ngắm nhìn và có khi chạm vào chúng.

Du lịch Thái Lan, du lich Thai Lan, tour du lịch Thái Lan, du khách Thái Lan,Butterfly Garden & Insectarium

Bướm được nuôi dưỡng tại đây rất dạn dĩ, chúng không sợ khách du lịch Thái Lan nên bạn có thể yên tâm ngắm nhìn chúng mà không làm ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt tự nhiên của chúng. Tại Phuket Thái Lan cũng có một vườn bướm khổng lồ nơi sinh sống của hàng ngàn con bướm khác. Thế nên nếu có cơ hội đến Bangkok hay Phuket muốn vui chơi cùng các chú bướm thì nơi nào cũng rất tuyệt.

Ngoài ra, Butterfly Garden & Insectarium còn là điểm đến hấp dẫn với nhiều khách du lịch Thái Lan vì nó hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất kì khoảng phí nào khi thăm vườn bướm này, mà lại còn được vui chơi và học hỏi những điều thú vị xung quanh loài côn trùng đáng yêu, quả là một điểm đến lí tưởng.

 

Theo Ngoisao

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *