Du lịch Thái Lan ghé thăm Butterfly Garden & Insectarium (P2)

Du lịch Thái Lan ghé thăm Butterfly Garden & Insectarium, còn là điểm đến hấp dẫn với nhiều khách du lich Thai Lan vì nó hoàn toàn miễn phí.

Bài trước: Du lịch Thái Lan ghé thăm Butterfly Garden & Insectarium (P1)

Du lịch Thái Lan Butterfly Garden & Insectarium còn là điểm đến hấp dẫn với nhiều khách du lịch Thái Lan vì nó hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất kì khoảng phí nào khi thăm vườn bướm này, mà lại còn được vui chơi và học hỏi những điều thú vị xung quanh loài côn trùng đáng yêu, quả là một điểm đến lí tưởng.

Du lịch Thái Lan, du lich Thai Lan, tour du lịch Thái Lan, du khách Thái Lan,Butterfly Garden & Insectarium

Hàng ngày Butterfly Garden & Insectarium luôn được nhiều khách du lịch Thái Lan chọn làm điểm dừng chân giữa các tour. Không gian yên bình, thoáng mát rất thích hợp cho du khách nghỉ ngơi sau một ngày dài tham quan những nơi nổi tiếng trong thành phố. Không ít người còn thích sự thoải mái tự nhiên của Butterfly Garden & Insectarium hơn là những nơi ồn ào khác tại Bangkok. Chính vì thế vào mỗi dịp cuối tuần, nơi này luôn có đông khách du lịch là người địa phương cho đến khách nước ngoài.

Du lịch Thái Lan, du lich Thai Lan, tour du lịch Thái Lan, du khách Thái Lan,Butterfly Garden & Insectarium

Để thu hút bướm sinh sống tại đây, khắp vườn chúng ta sẽ nhìn thấy những túi hồng được treo khắp nơi. Theo tôi nghĩ đây chính là túi đựng hương hoa để đảm bảo những chú bướm luôn có đủ điều kiện sinh trưởng tốt nhất. Trong khu vườn tươi mát, xanh um, những cánh bướm bay dập dìu đủ màu sắc sinh động khách du lịch Thái Lan dường như lạc mình vào không gian thiên đường của loài côn trùng này!

Theo Ngoisao

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *