Du lịch Thái Lan – Khao Phing Kan (Phần 1)

Du lịch Thái Lan – Khao Phing Kan hay còn gọi là Ko Khao Phing Kan là tên chung của hai hòn đảo liền kề nằm ở bờ Tây của đất nước Thái Lan

Du lịch Thái Lan – Khao Phing Kan trong vịnh Phang Nga, thuộc biển Andaman xanh ngắt. Điểm đến này không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp mê hồn mà còn được mệnh danh là 'đảo James Bond' vì gắn liền với bộ phim nổi tiếng này.

Trong tiếng Thái, du lịch Thái Lan Khao Phing Kan có nghĩa là 'đồi núi trùng điệp', được đặt để chỉ địa hình thiên nhiên của hai hòn đảo.

Du lịch Thái Lan, du lich Thai Lan, tour du lịch Thái Lan, du khách Thái Lan, Khao Phing Kan

Năm 1974, đoàn làm phim James Bond đi tìm điểm đến mới cho chàng điệp viên đẹp trai có đời sống xa hoa. Cuối cùng, Khao Phing Kan đã được lựa chọn và những cảnh quay trong phần phim The man with golden gun (Người đàn ông có khẩu súng bằng vàng) đã mở ra cho những fan điện ảnh khái niệm về một thiên đường du lịch Đông Nam Á.

Sau khi xuất hiện trên phim, người dân và khách du lịch bắt đầu quen thuộc và thích thú với cái tên 'đảo James Bond' hơn và tên gốc của hòn đảo thậm chí còn dần mai một.

Du lịch Thái Lan, du lich Thai Lan, tour du lịch Thái Lan, du khách Thái Lan, Khao Phing Kan

Chỉ cách thiên đường du lịch Phuket không xa, du khách có thể đặt chân tới bờ biển vắng người, hoang dã này.

Du lịch Thái Lan Khao Phing Kan bao gồm hai hòn đảo với bờ dốc đứng, bao phủ bởi rừng nhiệt đới xanh rì. Hòn đảo sở hữu địa hình khá phong phú với rừng xanh, biển cát trắng và vài hang động hoang dã

Nước biển tại các bãi tắm khá nông và có sắc xanh ngọc bích, trong veo nhìn tới được tận đáy.

Theo Xaluan

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *