Du lịch Thái Lan với 10 hòn đảo đẹp nhất (Phần 1)

Du lịch Thái Lan với 10 hòn đảo đẹp nhất như Ko Phi Phi, Ko Samui hay những đảo ít người biết đến hơn đều mang một nét quyến rũ lạ kì đối với du khách.

1. Du lịch Thái Lan: Đảo Ko Phi Phi

Du lịch Thái Lan đảo Ko Phi Phi là một quần đảo thuộc tỉnh Krabi, miền Nam Thái Lan. Ko Phi Phi Don là hòn đảo lớn nhất của quần đảo này, đồng thời là hòn đảo duy nhất có người bản địa sống từ nhiều đời. Trong khi đó, Ko Phi Phi Leh là nơi nổi tiếng được lấy làm bối cảnh cho bộ phim “The Beach” sản xuất năm 2000. Ko Phi Phi là nơi bị ảnh hưởng nặng nề của trận sóng thần vào Noel năm 2004 khi gần như cả hòn đảo bị quét sạch. Dù vậy ngày nay ở đây hầu như không còn dấu hiệu nào của thảm kịch ngày ấy khi quá trình tái thiết diễn ra rất nhanh chóng và bài bản.

 

du lịch thái lan, Du lich Thai Lan, du khách du lịch Thái Lan, kinh nghiệm du lịch thái lan, ẩm thực Thái Lan, van hoa Thai Lan, người dân Thái Lan, du lịch Bangkok, du lich Bangkok, Đảo Ko Phi Phi,

 

2. Du lich Thai Lan: Đảo Ko Tao

Du lịch Thái Lan dảo Ko Tao đang trở thành điểm đến yêu thích cho những ai có nhu cầu nghỉ dưỡng. Nơi đây còn là địa điểm lý tưởng cho những người thích lặn biển, câu cá, leo núi và đi bộ đường dài hòa mình vào thiên nhiên. Mỗi năm có khoảng 7.000 du khách được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học lặn biển tại đây. Với tốc độ phát triển du lịch rất nhanh, số lượng resort, quán bar, câu lạc bộ đêm cũng tăng lên đáng kể, cho dù nhiều người vẫn thích tìm đến những khu vực ít người, hoang sơ trên đảo.

3. Du lịch Thái Lan: Đảo Ko Chang

 

du lịch thái lan, Du lich Thai Lan, du khách du lịch Thái Lan, kinh nghiệm du lịch thái lan, ẩm thực Thái Lan, van hoa Thai Lan, người dân Thái Lan, du lịch Bangkok, du lich Bangkok, Đảo Ko Phi Phi, Ko Chang

 

Nằm gần biên giới Campuchia, Du lịch Thái Lan Ko Chang là hòn đảo lớn thứ ba ở Thái Lan. Thiên nhiên ban tặng cho nơi đây rất nhiều núi non, rừng nhiệt đới, thác nước và những bãi biển xinh đẹp. Chỉ trong vòng chưa đầy 10 năm qua, Ko Chang đã trở thành điểm du lịch Thái Lan, và được ưa chuộng hơn cả Phuket và Ko Samui vì sự yên tĩnh và nét hoang sơ.

 

Nguồn: Zing News

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *