Du lịch Thái Lan với 10 hòn đảo đẹp nhất (Phần 3)

Du lịch Thái Lan với 10 hòn đảo đẹp nhất như Đảo Ko Lanta, Đảo Ko Lipe, Đảo Ko Samet, …. đều mang một nét quyến rũ lạ kì đối với du khách.

Bài trước: Du lịch Thái Lan với 10 hòn đảo đẹp nhất (Phần 2)

8. Du lịch Thái Lan: Đảo Ko Lanta

Du lịch Thái Lan Ko Lanta, hay Ko Lanta Yai, là hòn đảo lớn nhất trong một quần đảo khác thuộc tỉnh Krabi. Các bãi biển phía Tây Ko Lanta Yai đều có rất nhiều resort và bungalow. Khu vực này là địa điểm rất thích hợp cho các hoạt động lặn biển, ngắm san hô và trải nghiệm cuộc sống của người dân chài. Đến đây, bạn cũng sẽ có cơ hội được nhìn ngắm những chú cá voi khổng lồ.

 

du lịch thái lan, Du lich Thai Lan, du khách du lịch Thái Lan, kinh nghiệm du lịch thái lan, ẩm thực Thái Lan, van hoa Thai Lan, người dân Thái Lan, du lịch Bangkok, du lich Bangkok, Đảo Ko Phi Phi, Ko Chang, Đảo Phuket, Ko Tarutao,

 

9. Du lich Thai Lan: Đảo Ko Lipe

Du lịch Thái Lan Ko Lipe thuộc quần đảo Adang-Rawi, phía Tây Nam Thái Lan. Đây là một hòn đảo nhỏ và du khách chỉ mất vài tiếng để đi vòng quanh đảo. Nhiều quy định nghiêm ngặt khiến du lịch nơi đây không được phép phát triển rầm rộ. Ko Lipe nằm bên ngoài Công viên Hải dương Quốc gia Tarutao. Nơi đây có ba bãi biển chính với các khách sạn nhiều mức giá khác nhau. Sân bay gần nhất để tới Ko Lipe là Hat Yai.

 

du lịch thái lan, Du lich Thai Lan, du khách du lịch Thái Lan, kinh nghiệm du lịch thái lan, ẩm thực Thái Lan, van hoa Thai Lan, người dân Thái Lan, du lịch Bangkok, du lich Bangkok, Đảo Ko Phi Phi, Ko Chang, Đảo Phuket, Ko Tarutao,Đảo Ko Lipe

 

10. Du lịch Thái Lan: Đảo Ko Samet

Du lịch Thái Lan Đảo Ko Samet nằm gần thủ đô Bangkok, được biết đến là nơi nghỉ ngơi, tránh xa ồn ào của thành phố. Cho dù đa phần hòn đảo là khu công viên quốc gia được bảo tồn với những quy định khắt khe nhưng vẫn còn những khu vực giúp khách du lịch Thái Lan có được những trải nghiệm khó quên. Một trong những điều ấn tượng nhất là những bãi biển cát trắng tinh và nhiều hoạt động hữu ích. Tắm nắng vào ban ngày, tận hưởng cuộc sống sôi nổi ban đêm là những điều đừng quên trải nghiệm ở đây. Chỉ mất 3 tiếng rưỡi lái xe từ Bangkok hoặc 1 tiếng từ Pattaya, bạn có thể tới Ko Samet.

 

Nguồn: Zing News

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *