Huay Nam Dang ngắm mây trời mênh mông ở Thái Lan

Huay Nam Dang là một tỉnh đầy sương mù và yên bình nằm trên đỉnh thuộc dãy Chiang Dao. Vào thời gian khoảng từ tháng 10 đến tháng 12 nhiệt độ nơi đây có thể xuống thấp ở mức âm độ đôi khi có tuyết rơi. Chính những cảnh đẹp thơ mộng và khí hậu đây là một trong những địa điểm du lịch được du khách đặc biệt quan tâm.

   Xem thêm: Khám phá vẻ đẹp ở Freedom Thái Lan 

 Huay Nam Dang

Huay Nam Dang địa điểm du lịch đầy thú vị ở Thái Lan

Từ Chiang Mai bạn có thể đến Huay Nam Dang về phía Tây Bắc khoảng chừng 109 km. Du khách có thể tìm thấy những xe khách di chuyển đến Huay Nam Dang từ Chiang Mai với thời gian di chuyển khoảng 3 tiếng đồng hồ.

Huay Nam Dang 1

Trước đây Huay Nam Dang là một địa chỉ vô danh mà ít người biết đến chỉ trong thời gian gần đây. Nơi đây là địa điểm thu hút rất đông khách du lịch ghé thăm. Những cảnh tượng thiên nhiên thanh bình và tươi đẹp là địa điểm được rất nhiều du khách. Ngày trước, nếu nhắc đến du lịch ở Miền Bắc Thái Lan người ta sẽ nhắc ngay đển Chiang Mai thì ngày nay khi nhắc đến du lịch ở Vùng này cái tên Huay Nam Dang được nhiều người nhắc đến là lựa chọn.

Xem thêm: Du lịch Thái Lan 

Huay Nam Dang 2

Đường đến Huay Nam Dang không dễ dàng, để đến được nơi đây bạn phải đi qua nhiều ngọn đồi, nhiều ngọn núi khác nhau. Tuy nhiên, khung cảnh thiên nhiên tại Huay Nam Dang sẽ khiến cho bạn phải ngây ngất. Tại đây, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh được bao bọc bởi đường chân trời rộc lớn, những thảm thực vật tự nhiên, những bông hoa dại đầy màu sắc và có sức sống phi thường, thời tiết mát dịu chiều lòng người… tất cả hòa quyện lại với nhau tạo nên một khung cảnh vô cùng hoàn hảo khiến bạn thực sự chìm đắm.

Huay Nam Dang 3

Đến với Huay Nam Dang bạn sẽ cảm thấy bản thân mình bé nhỏ được bao bọc trong tự nhiên rộng lớn. Bạn có thể tận hưởng cái đẹp và khí hậu dễ chịu nơi đây bằng việc bắc một chiếc ghế nhỏ ngôi nhâm nhi một tách trà, một tách socola bạn sẽ thấy mọi thức trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Huay Nam Dang 4

Hãy thử hòa mình vào tự nhiên, tận hưởng cảm giác mới mẻ từ thiên nhiên và lưu lại những kỉ niệm tuyệt vời nơi Huay Nam Dang.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *