James Bond – Hòn đảo đáng đến du lịch tại Thái Lan

Những địa danh du lịch như Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiang Mai… có lẽ đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều du khách trong hành trình du lịch khám phá xứ sở chùa vàng Thái Lan. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều địa điểm khác mang trong mình những vẻ đẹp, những ấn tượng riêng biệt đang chờ đợi bạn khám phá nơi đây. Hòn đảo James Bond là một ví dụ điển hình.

>> EQ Late Club Bangkok địa điểm vui chơi buổi tối ở Thái Lan

James Bond hòn đảo du lịch tuyệt vời tại Thái Lan

James Bond nằm ở bờ tây của đất nước Thái Lan thuộc vịnh biển Andaman xanh ngắt với những bãi biển đẹp đầy nắng và gió. Thế nhưng, hòn đảo xinh đẹp này mới thực sự biết đến san bộ phim “The man with Golden gun”, bộ phim được khởi chiếu vào khoảng năm 1974 do đoàn làm phim James Bond sản xuất. Từ đó, các fan điện ảnh bắt đầu biết đến hòn đảo, nhiều người cũng lấy tên của đoàn phim làm tên cho hòn đảo này (trước đó hòn đảo có tên là Khao Phing Kan).

Cho đến ngày nay, James Bond vẫn giữ nguyên vẻ để hoang sơ, vắng vẻ và hết đỗi bình yên. Hòn đảo với những bờ núi đá dốc đứng, được bao bọc bởi khu rừng nhiệt đới xanh rì đầy sức sống. bên cạnh đó, khi đi dạo trên đảo  thỉnh thoảng bạn có thể bắt gặp những hang động hoang dã. Nước biển ở đây với những bãi tắm có màu xanh ngọc bích khá nông bạn có thể nhìn xuống tận đáy ngắm nhìn những sinh vật biển.

>> Đến Phuket đừng quên ghé thăm bãi biển Mai Khao

Điểm nổi bật nhất của hòn đảo là một tảng đá vôi lớn dựng đứng, hùng vĩ với chiều cao 20 mét nổi hẳn lên mặt nước và cách bờ khoảng 40 mét. Tảng đá này gắn liền với một câu chuyện truyền thuyết của người dân nơi đây, câu chuyện gắn liền với người dân làng chài và với nhiều tình tiết đầy ý nghĩa.

Không chỉ nghỉ dưỡng, tham quan, ngắm nhìn cảnh đẹp khi đến với James Bond bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon, đặc biệt là những món hải sản được chế biến theo phong cách địa phương chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Ngày nay, hòn đảo này là nơi lui tới của rất nhiều khách du lịch đặc biệt là những người yêu thiên nhiên hoang dã và thích những trò chơi mạo hiểm.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *