Khlong Thom địa điểm du lịch hoang sơ ít ai biết ở Thái Lan

Bạn yêu thích đất nước Thái Lan với những vẻ đẹp huyền bí, những công trình kiến trúc, những nền văn hóa độc đáo? Bạn muốn tìm kiếm một địa điểm du lịch hấp dẫn, mang đến những cảm giác bình yên và những trải nghiệm tuyệt vời nơi xứ sở chùa vàng? Một gợi ý hấp dẫn dành cho bạn đó là Khlong Thom Thái Lan – địa điểm du lịch hoang sơ ít ai biết đến.

Khám phá địa điểm du lịch mang đến những ấn tượng tuyệt vời tại Thái Lan – Khlong Thom

Khlong Thom thuộc tỉnh Krabi Thái Lan nơi đây có những hồ nước xanh tuyệt đẹp như: Hot Spring, Blue Pool, Emerald Pool… là điểm đến đầy thú vị cho những người yêu thích thiên nhiên, muốn có một chuyên du lịch bình yên, nhẹ nhàng.

Bạn có thể mất khoảng từ 2 đến 3 ngày để có thể khám phá và tận hưởng những vẻ đẹp của Khlong Thom. Nơi đây có những hàng cây xanh mát xì xào trong gió, hệ sinh Thái đa dạng với những địa điểm ăn uống bình dân hết sức thân thiện luôn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái.

>> Siwilai City Club Quần Bar Tuyệt Đẹp Ở Bangkok

Từ thủ đô Bangkok, bạn phải di chuyển khoảng 850 km để đến với Khlong Thom, giá vé máy bay đến đây giao động từ khoảng 7 trăm ngàn đến 1 triệu đồng. Chính vì ở rất xa trung tâm nên, Khlong Thom có vẻ rất tách biệt với những cảnh đẹp hoang sơ, bầu không khí trong lành, nơi đây bạn có thể đắm mình vào thiên nhiên, tận hưởng và khám phá những cảnh đẹp tự nhiên tuyệt vời.

Hồ Emerald Pool và hồ Blue Pool nằm cách nhau chỉ khoảng vài cây số, cả 2 hồ này đề là hồ tự nhiên được bao quanh bởi đá được hình thành giữa khu bảo tiìn thiên nhiên Khao Phra Bang Khram – khi bảo tồn có đang dạng sinh vật đang sinh sống.

Sở dĩ hồ có tên là Blue Pool bởi nước trong hồ có màu xanh ngọc, trong những câu chuyện huyền bí của người dân địa phương, đâu đó bạn sẽ nghe thấy người ta nhắc đến hồ nước này. Vào khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 hồ Blue Pool sẽ đóng cửa để bảo tồn các loại chim nên khách du lịch không thể đến tham quan, bạn hãy lưu ý điều này nhé!

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *