Những điểm đến tuyệt đẹp tại miền nam thái lan

Từ phía Nam Bangkok đến biên giới với Malaysia, miền Nam Thái Lan sở hữu nhiều điểm du lịch hấp dẫn, từ hang động, công viên quốc gia cho đến biển đảo sau đây là gợi ý một số địa điểm mà bạn có thể sẽ đưa vào địa điểm muốn đến

1. Hong

Là hệ thống hang tráng lệ và kỳ bí ẩn mình dưới các hòn đảo đá vôi ở biển Andaman. Nằm xung quanh Phang Nga Bay và tỉnh Krabi, du khách có thể đến các đảo Hong bằng ca nô hoặc thuyền đuôi dài. Mỗi đảo Hong lại vô cùng đặc biệt với hệ thống sinh thái, thực vật và động vật như chim, cá, khỉ.

2. Ko Lipe

Nơi cư ngụ của những người du mục, Ko Lipe nằm tại quần đảo Adang-Rawi. Đây là một hòn đảo nhỏ, du khách có thể tản bộ, thăm thú tắt cả mọi nơi chỉ trong vòng khoảng 1 giờ đồng hồ.

3. Ko Tarutao

Thuộc quần đảo Công viên Hải dương Quốc gia Tarutao. Du khách đến đây có thể tận hưởng bầu không khí yên bình, trong lành. Ngoài ra, bạn có thể chiêm ngưỡng các chú rùa biển to lớn thường xuất hiện.

4. Ko Phi Phi

Là một quần đảo nhỏ thuộc tỉnh Krabi. Ko Phi Phi Leh lại nổi tiếng vì từng là bối cảnh cho bộ phim “The Beach” . Ko Phi Phi từng bị tàn phá nghiêm trọng trong trận sóng thần tháng 12/2014. Tuy nhiên, quần đảo đã hồi sinh và là nơi du lịch thiên nhiên lý tưởng

5. Nakhon Si Thammarat

Là thành phố lâu đời nhất phía Nam Thái Lan. Đây được xem là thủ đô của tôn giáo và thường tổ chức nhiều lễ hội ,. Wat Phra Mahathat, ngôi đền cổ 1000 năm tuổi, là nơi lưu giữ xá lợi Phật Thích Ca mang về từ Sri Lanka. Do vậy, đây được xem là một địa điểm hành hương quan trọng của Phật tử.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *