Những trải nghiệm thú vị tại suối nước nóng Sankampaeng ở Thái Lan

Suối nước nóng Sankampaeng là một địa điểm du lịch thầy thú vị tại Thái Lan nằm cách thành phố Chiangmai khoảng 36 km. Đây là suối nước nóng tự nhiên thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, không chỉ có khách du lịch trong nước những khách du lịch nước ngoài.

Xem thêm: Du lịch sinh thái Thái Lan 

Những trải nghiệm thú vị tại suối nước nóng Sankampaeng ở Thái Lan

Suối nước nóng Sankampaeng suối nước nóng đặc biệt của Thái Lan

Suối nước nóng Sankampaeng được bao quanh bởi những dãy núi trùng điệp với những cảnh quan xung quanh trông rất thoáng đãng và đầy sức sống. Nơi đây rất phù hợp với việc thưởng ngoạn và tắm suối nước nóng.

Những trải nghiệm thú vị tại suối nước nóng Sankampaeng ở Thái Lan 1

Việc đắm mình trong những suối nước nóng sẽ giúp nhiều người có thể cải thiện được sức khỏe. Thêm vào đó suối nước nóng Sankampaeng có lượng lưu huỳnh cao có thể chữa được nhiều bệnh tật đặc biệt giúp lưu thông máu hiệu quả. Đồng thời, những khoáng chất có trong suối nước nóng giúp con người cảm thấy thư giãn. Xua tan đi mệt mỏi và là một giải pháp tốt cho làn da.

Những trải nghiệm thú vị tại suối nước nóng Sankampaeng ở Thái Lan 2

Một trong những hoạt động khiến du khách vô cùng thích thú khi đến với suối nước nóng này đó là họ được trải nghiệm hình thức đun sôi trứng tự nhiên ở nguồn. Những trái trứng được đựng trong những chiế rổ nhỏ và được nấu chín bằng chính nước nóng của dòng suối này.

Những trải nghiệm thú vị tại suối nước nóng Sankampaeng ở Thái Lan 3

Khách du lịch khi đến Sankampaeng cũng rất thích thả chân xuống suối để tận hưởng bầu không khí trong lành, những phút giây thư thái trong tâm hồn. Họ cũng thường tổ chức những bữa tiệc nhỏ xung quanh bờ suối cùng thưởng thức những món ăn ngon và trò chuyện cùng nhau.

Những trải nghiệm thú vị tại suối nước nóng Sankampaeng ở Thái Lan 4

Du khách cũng có thể chọn bơi trong bẻ bơi khoáng sản hoặc thuê phòng tắm nước nóng riêng. Tại đây, có những khu vực tắm tách rời dành cho đàn ông và phụ nữ.

Bên cạnh đó ở suối nước nóng Sankampaeng còn có công viên xanh tươi tối với diện tích 40 mẫu Anh. Công viên này có nhiều hoa trông rất đẹp mắt thuận lợi cho việc chạy bộ vào buổi sáng, ngắm hoa và khám phá sự đa dạng của thực vật nơi đây.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *