Nông trại nuôi ong Big Bee Farm ở Thái Lan – địa điểm du lịch Thái Lan

Đất nước Thái Lan – nơi có rất nhiều địa điểm du lịch thú vị, nhiều món ăn ngon, nhiều trung tâm mua sắm nổi tiếng. Khi nhắc đến du lịch nơi đây, chúng ta không thể không nhắc đến những địa điểm du lịch nổi tiếng có thể kể đến như: thủ đô Bangkok, Phuket 0 nơi có những bãi biển đẹp; Pattaya – thành phố trẻ vui nhộn… Bên cạnh những địa điểm nổi tiếng cũng có những địa điểm du lịch thú vị khác nơi bạn có thể tham quan, khám phá có thể kể đến như Bing Bee Farm.

Khám phá về nông trại nuôi ong Big Bee Farm ở Thái Lan

Big Bee Farm nằm trên quốc lộ 7 thuộc vùng ngoại ô thành phố nơi đây là địa điểm thu hút độc đáo với của thành phố Pattaya xinh đẹp. Trang trại nổi tiếng là nơi cung cấp mật ong, nơi nuôi ong và bán những sản phẩm làm từ mật ong.

>> Hẻm núi 3000 lỗ Sam Pan Bok địa điểm tham quan kì lạ ở Thái Lan

Trong thời gian gần đây Big Bee Farm nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách du lịch không chỉ khách du lịch trong nước mà còn có rất nhiều khách du lịch đến từ khắp mọi nơi trên thế giới ghé thăm. Nếu du khách đến đây du lịch cùng với con nhỏ thì Big Bee Farm là địa điểm tuyệt vời để các bé có thể có những trải nghiệm về giáp dục khó quên.

Ngay từ khi bước vào cổng du khách sẽ thấy cảnh tượng của những chú ong dễ thương, nhiều chú ông lớn leo lên nóc nhà, những tạo hình ngộ nghĩnh đánh yêu nhưng diễn tả hết sức chân thật về đời sống của loài ong trong tự nhiên.

Khuôn viên bên trong Big Bee Farm rất rộng rãi, thoáng mái có nhiều cây cối tạo bóng mát cho nông trại. Khi đến đây, du khách sẽ được người hướng dẫn trang trại dắt đi tham quan mọt vòng và tìm hiểu về đời sống của những loài ong. Cuộc sống của những loài ong chắc chắn sẽ làm cho khách du lịch thích thú. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể chụp những bức hình tuyệt đẹp lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời khi đến với trại ong. Tuy nhiên, đừng quá “manh động” hoặc đụng vào ong chúa, bạn có thể bị ong chích nếu làm cho chúng “tức giận’ đấy!

Không chỉ được khám phá thế giới của các loài ong, khách du lịch còn được tìm hiểu về cuộc sống của những người nuôi ong, mua những sản phẩm được làm từ mật ong về để sử dụng hoặc làm quà cho người thân, bạn bè. Tất cả những trải nghiệm ở đây chắc chắn sẽ để lại cho bạn ấn tượng khó quên.

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *