Thái Lan đẹp khi mùa hoa súng nở

Còn gì tuyệt vời hơn khi đến với Thái Lan vào mùa mà hàng ngàn bông hoa súng đua sắc phủ trên mặt hồ. Những bông hoa hồng, hoa đỏ xem lẫn với lá xanh chắc chắn sẽ khiến bạn nao lòng và muốn ở mãi không rời.

Thời điểm hoa súng nở ở Thái Lan

Thời điểm hoa súng nở ở Thái lan và vào tháng 11 hằng năm và thường kéo dài đến tháng 3 năm sau. Hoa súng nở nhiều nhất là ở thành phố Udon Thani các thủ đô Bangkok của đất nước này khoảng 500km về phía Đông Bắc.

Đây cùng là thời điểm đẹp để bạn có thể du lịch và khám phá đất nước Thái Lan khi nhiệt độ trung bình chỉ vào khoảng 22 độ C, rất thích hợp đê bạn tham quan và đặc biệt là chụp những bức ảnh ấn tượng.

Hồ hoa súng các trung tâm của Udon Thani chỉ khoảng 45 phút nếu bạn đi bằng ô tô hoặc xe khách. Bạn cũng có thể đến đây bằng taxi hay những chiếc xe Tuktuk di động tại các bến xe. Tuy nhiên, để có thể tham quan khám phá và tiết kiệm được thời gian du lịch bạn nên đến đây bằng xe ô tô để có thể ở lại nguyen ngày. Việc thuê xe ô tô trọn gói còn giúp bạn tiết kiệm chi phí cả đi cả về nữa đấy.

Để tận hưởng cảnh đẹp tự nhiên tuyệt vời này, hãy thuê một chiếc thuyền để ngắm cảnh trên hồ. Giá thuê thuyền khoảng từ 300 đến 600 baht tương đương với khoảng từ 210.000 đồng đến 420.000 đồng. Mỗi chiếc thuyền có thể ngồi tối đa được 4 người cho một chuyến đi kéo dài 45 phút. Một điều lưu ý dành cho bạn là hãy mặc cả giác nếu không bạn có thể bị hớ về giá đấy.

Hãy tranh thủ thăm thú vườn hoa sũng và buổi sáng sớm vì thời điểm này khí hậu mát mẻ, những bông hoa súng còn có những hạt sương long lanh đọng lại sau một đêm dài. Để tiện lợi bạn có thể mướn khách sạn gần đó chỉ khoảng 500.000 đồng / đêm để hôm sau đi tham quan và khám phá vườn súng tuyệt đẹp này.

Hòa mình vào khung cảnh của thiên nhiên, ngắm nhìn những bông hoa súng đẹp và đầy sức sống chắc chắn bạn sẽ thêm yêu hơn đất nước và con người Thái Lan đấy.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *