Tham quan các khu rừng nhiệt đới tại Kanchanaburi

Kanchanaburi từ lâu được biết đến là nơi sinh sống của những người thuộc bộ tộc cổ dài ở Thái Lái. Nơi đây cùng là cung đường trekking tuyệt vời cho những ai yêu du lịch muốn khám phá về vùng đất “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” này.

Những điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn khi khám phá Kanchanaburi

Khi khám phá cung đường trekking Kanchanaburi hãy dừng chân tại làng Karen và cùng trải nghiệm cuộc sống của những người dân nơi đây. Hãy tham gia chuẩn bị bữa tối cùng với người dân địa phương và thưởng thức những điệu nhảy truyền thống, tận hưởng cảm giác ngủ trong nhà sàn và khám phá nhiều nét độc đáo của người dân ở Nong Bang. Những gì mà bạn được trải nghiệm chắc chắn sẽ vượt xa khỏi những tưởng tượng và suy nghĩ trước đó của bạn về vùng đất này.

>> Hẻm Núi 3000 Lỗ Sam Pan Bok Địa Điểm Tham Quan Kì Lạ Ở Thái Lan

Những ngày tiếp theo trong hành trình du lịch của mình hãy tiếp tục tham quan những địa danh khác. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể đắm mình vào thiên nhiên, đi dọc qua những dòng suối hay những cánh rừng xanh lì, lắng nghe tiếng chim hót, tiếng gió xô những lá cây ma sát với nhau tạo nên âm thanh rất vui tai. Tất cả những cảnh vật và âm thanh nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống xung quanh vẫn còn rất nhiều điều thú vị và tuyệt vời đang chờ đợi bạn khám phá, tham quan và trải nghiệm.

>> Ấn Tượng Với Hàng Ngàn Chú Chim Hải Âu Tại Ngoại Ô Bangkok

Đừng quên bỏ lỡ tuyết đường sắt nổi tiếng khi có dịp ghé thăm nơi đây. Tuyến đường sắt có tê là Death Railway có chiều dài 415 km nằm giữa thủ đô Bangkok của Thái Lan và tỉnh Rangoon của Myanmar được xây dựng bởi Nhật Bản từ thời chiến tranh thế giới thứ 2. Tuyến đường sắt này từng được dùng với mục đích quân sự để hỗ trợ cho quân Nhật Bản trong cuộc chiến tranh tại Myanmar.

Tham quan con đường sắt này, bạn sẽ được tìm hiểu và nghe rất nhiều câu chuyện lịch sử. Theo nhiều sử sách ghi lại, con đường này đã từng là nơi đi qua của khoảng hơn 90.000 người lao động Châu Á và có đến khoảng 16.000 tù binh đã chết vì xây dựng tuyến đường sắt này. Chính vì vậy, tuyến đường sắt mới có tế là Death Railway. Ngày nay, tuyến đường này khá cũ kĩ là mang đến cho bạn nhiều câu chuyện ly kì, hấp dẫn.

Các khu rừng nhiệt đới tại Kanchanaburi không chỉ là địa điểm tuyệt vời để bạn có thể khám phá về thế giới tự nhiên đa dạng. Khi đến đây bạn còn được lắng nghe những câu chuyện của lịch sử, cùng hòa mình với đời sống của người địa phương và tìm hiểu về văn hóa của họ.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *