Thành phố biển Pattaya Thái Lan xinh đẹp (Phần 1)

Thành phố biển Pattaya Thái Lan xinh đẹp nằm bên bờ đông vịnh Thái Lan, cách thủ đô Bangkok 165km và ba giờ xe buýt…

Thành phố biển Pattaya Thái Lan nổi tiếng là một địa danh Du lich Thai Lan hấp dẫn nhưng cũng gắn liền với khái niệm du lịch sex trên toàn thế giới.

Thành phố biển Pattaya Thái Lan được chia làm ba khu, mỗi khu có một bến xe buýt khá lớn và luôn tấp nập hành khách. Naklua là khu phía bắc, yên tĩnh và ít ồn ào hơn cả, tuy nhiên bãi biển cạn và nhiều bùn. Bãi giữa là khu trung tâm, nơi thu hút đông khách du lịch nước ngoài nhất với hai con phố dài chạy dọc biển, hàng dừa cao vút bên bờ cát, quán xá, quầy bar đèn màu rực rỡ, tấp nập người qua lại.

 

du lịch Thái Lan, du lich Thai Lan, bãi biển Thái Lan, hòn đảo Thái Lan, thiên nhiên Thái Lan, cảnh đẹp Thái Lan, Thành phố biển Pattaya Thái LanThành phố biển Pattaya Thái Lan xinh đẹp

 

Cuối khu là phố Walking Street, khu phố đi bộ đầy sắc màu và sôi động khi đêm về. Jomtien là khu phía nam nằm ở bên kia núi, với những quán ăn rất thơ mộng nằm sát bờ biển. Khách du lịch Thái Lan ngồi lẫn với người địa phương, uống bia và chuyện gẫu, ai trông cũng nhàn rỗi và thảnh thơi tận hưởng thứ không khí đầy sức sống của phố biển.

 

du lịch Thái Lan, du lich Thai Lan, bãi biển Thái Lan, hòn đảo Thái Lan, thiên nhiên Thái Lan, cảnh đẹp Thái Lan, Thành phố biển Pattaya Thái LanThành phố biển Pattaya Thái Lan xinh đẹp

 

Việc đi du lich thành phố biển Pattaya Thái Lan khá dễ dàng, từ sân bay Suvarnabhumi, mỗi ngày có bốn chuyến xe buýt chạy thẳng xuống Pattaya – Chon Buri với giá 106 baht/khách. Pattaya có rất nhiều nhà nghỉ và khách sạn từ bình dân đến sang trọng nằm trên hai con đường dọc biển của khu trung tâm và các phố nhỏ song song nối hai con đường lớn này. Giá phòng dao động trong khoảng 350-2.000 baht.

 

Theo VnE

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *