Thiên nhiên Thái Lan – Viên ngọc biển khơi Vịnh Maya (Phần 2)

Viên ngọc biển khơi Vịnh Maya, một trong những nét đẹp thiên nhiên Thái Lan nổi tiếng. Nước ở đây trong như pha lê, màu xanh như ngọc và có nhiều sắc độ chuyển từ lục đến lam.

Bài trước: Thiên nhiên Thái Lan – Viên ngọc biển khơi Vịnh Maya (Phần 1)

Thiên nhiên Thái Lan – Vịnh Maya tuyệt đẹp cũng là nơi tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio từng đóng phim The Beach khá nổi tiếng vào năm 1999.

Không hổ danh là vịnh, bờ biển đẹp nhất thế giới, nơi đây làn nước trong xanh có thể trông thấy từng viên sỏi dưới đáy. Tầng tầng lớp lớp san hô mọc dưới đáy biển, cá lội tung tăng, có cả hải quỳ và sên biển màu tím.

Thiên nhiên Thái Lan, thien nhien Thai lan, Vịnh Maya

Nước ở Vịnh Maya trong đến độ có thể nhìn rõ tất cả mọi thứ kể cả những hạt cát trắng dưới đáy biển. Cũng vì vậy các dịch vụ như du thuyền, lặn, lặn snorkelling (lặn bằng ống thở)… ở Maya rất phát triển để thỏa niềm đam mê của những du khách muốn đắm mình trong làn nước trong xanh.

Thiên nhiên Thái Lan, thien nhien Thai lan, Vịnh Maya

Lặn snorkelling rất dễ, bạn không cần trường lớp đào tạo, không thực sự gặp nguy hiểm vì bạn chỉ lặn gần bờ. Bạn có thể thấy những con cá đuối cố ẩn mình dưới làn cát trắng, hay con mực có thể biến đổi màu sắc, hằng hà sa số những loại cá đủ màu sắc, và những rặn san hô tuyệt đẹp, những con sứa đẹp đến lạ kỳ tuy nhiên hãy cẩn thận vì chúng có thể đốt rất đau… Một lần trong đời bạn nên đến phong canh thien nhien Thai lan xinh đẹp này

Theo 24h

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *