Top những cảnh đẹp ở Thái Lan

Thái Lan là một đất nước có rất nhiều cảnh đẹp thiên và là nơi thu hút hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm trong thời gian gần đây. Không chỉ có bãi biển đẹp nằm phẳng lì trên bờ cát trắng ở Thái Lan còn có những ngọn núi hùng vĩ những cảnh thiên nhiên hoang sơ, những hang động kỳ bí, những ngọn núi hùng vĩ…Hãy tìm hiểu về top những cảnh đẹp ở Thái Lan cùng với Intertour ngay bây giờ bạn nhé! 

Top những cảnh đẹp ở Thái Lan

   Xem thêm: 10 cảnh đẹp như mơ của thiên nhiên Thái Lan 

   Xem thêm: Điều kiện tự nhiên ở Thái Lan 

Top những cảnh đẹp ở Thái Lan khiến khách du lịch thích thú

Hang Morakot

Hang Morakot hay còn gọi là hang ngọc bích, muốn đi vào khám phá hang bạn cần phải chuẩn bị đuốc vì trong hang rất tối và có những chú dơi bay xào xạc nhưng khi đi sâu vào khoảng 70, bạn sẽ thấy ánh sáng. Phía cuối hang là những cây cối sum suê, bên dưới là mặt nước màu xanh ngọc bích và những bờ cát trắng.

Top những cảnh đẹp ở Thái Lan

Quần thể núi đá Lalu

Từ Lalu trong tiếng Thái có nghĩa là xuyên thủng, những núi đá ở đây đâm thủng mặt đất cát vươn cao lên bầu trời trông rất lạ mắt. Núi đá Lalu quả thật là kiệt tác mà thiên nhiên đã ban tặng cho du lịch Thái Lan.

Top những cảnh đẹp ở Thái Lan 2

Bãi biển Karma

Đến bãi biển Karma bạn sẽ được ngắm nhìn biển xanh, cát trắng khi bình minh và khi hoàng hôn. Sau một hành trình du lịch đầy sôi động và mệt mỏi những chuyến hành trình dài trên Karma sẽ khiến bạn cảm thấy thật thư thái.

Top những cảnh đẹp ở Thái Lan 3

Thác nước Huay Mae Khamin

Nếu bạn muốn ngắm nhìn thác nước Huay Mae Kharma cuộn trào hùng vĩ thì bạn nên đến đây vào mùa mưa. Thác nước có 7 tầng luôn đông nghịt khách, bởi ở nơi đây bạn không những được ngắm thác nước chảy mà còn được khám phá hệ sinh thái đa dạng tuyệt vời.

Top những cảnh đẹp ở Thái Lan 4

Phá Pha Lê

Khi đến với Krabi một trong những địa điểm bạn nên ghé thăm đó là khu bảo tồn tự nhiên hoang dã Khao Pra Bang Kram. Nếu đến đây vào lúc vắng người bạn có thể bơi lội trong hồ nước trong mát hòa mình vào khung cảnh đẹp như xứ sở thần tiên. Vì nước trong hồ sạch và trong mát nên nơi đây được gọi là Pha Pha Lê.

Trên đây là một số cảnh đẹp ở Thái Lan bạn có thể ghé thăm khi đi du lịch. Và còn rất nhiều cảnh đẹp khác đang chờ bạn khám phá, hãy lên kế hoạch về tour Thái Lan nếu bạn thực sự yêu thích xứ sở thần tiên này.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *