Tour du lịch Thái Lan tham quan những thác nước đẹp (Phần 2)

Tour du lịch Thái Lan tham quan những thác nước đẹp như thác Thi Lo Su được đánh giá là thác nước lớn nhất của Thái Lan hay thác Mae Ya

Bài trước: Tour du lịch Thái Lan tham quan những thác nước đẹp (Phần 1)

Du lịch Thái Lan – Thác Thi Lo Su

Thác Thi Lo Su được đánh giá là thác nước lớn nhất của Thái Lan về trữ lượng nước cũng như độ rộng và chiều dài của thác. Thác Thi Lo Su bao gồm ba thác nước đặc biệt với độ cao khoảng 200m, 300m, 400m. Khách du lich Thai Lan thường chọn thác này để vui chơi, bơi lội và tận hưởng không gian mát lạnh.

 

du lịch Thái Lan, du lich Thai Lan, tour du lich thai lan, thác Wachirathan, thác Thi Lo Su,

 

Sức nước chảy khá mạnh và bụi nước bắn đầy trong không khí đã khiến cho nơi đây trở nên ẩm ướt và tạo điều kiện lý tưởng để hệ thực vật xung quanh thác phát triển tươi tốt, tạo nên không gian xanh mướt đầy ấn tượng. Và sẽ là những cảnh quan tuyệt vời cho những ai thích thiên nhiên.

Du lich Thai Lan – Thác Mae Ya

Thác Mae Ya được đánh giá là một trong những thác nước đẹp ở Thái Lan, và nơi này đã trở thành một trong những niềm tự hào của Chiang Mai. Hầu hết khách du lich Thai Lan đến đây sẽ ngạc nhiên về kích thước khổng lồ của thác nước này. Mea Ya có chiều cao khoảng 260m và lên đến 100m về chiều rộng. Thác nước này cũng là điểm vui chơi, bơi lội của nhiều du khách và người dân địa phương.

 

du lịch Thái Lan, du lich Thai Lan, tour du lich thai lan, thác Wachirathan, thác Thi Lo Su, thác Mae Ya

 

Đường vào hai thác nước này khá dễ dàng, nên chúng càng thu hút đông khách du lịch tới đây hơn. Vào những ngày trời nóng, không chỉ có khách du lịch Thái, mà rất nhiều du khách quốc tế cũng tới đây để picnic, bơi và thư giãn. Thác Mae Ya cũng được coi là thác nước cao nhất Thái Lan, tới 250m.

 

 

Theo 24h

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *