Vịnh Donald Duck – vịnh biển sinh đẹp tại Thái Lan

Vịnh Donald Duck là một trong những vịnh biển nổi bật nhất tại đảo Similan mà  bạn không nên bỏ lỡ khi có cơ hội đến du lịch Thái Lan. Sở dĩ có tên gọi là Donald Duck bởi vì vịnh biển này có một khối đá lớn với hình dáng giống như chú vịt Donald của hãng phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Disney. Cùng với đó, nơi đây cũng được biết đến với hệ sinh thái đa dạng và là địa điểm tuyệt vời để du lịch, khám phá vào những ngày hè.

Vịnh Donald Duch có gì đặc biệt

Trên Vịnh Donald Duck có tồn tại một khối đá lớn mang nét tương đồng với nhân vật hoạt hình vịt Donal nổi tiếng. Nơi đây có những bãi cát dài trắng trải mịn màng cùng với vùng nước biển xanh thẳm. Dưới lòng đại dương là sự sống sôi động của các loại sinh vật biển như: cá, tôm, của… và cả loài san hô đầy màu sắc sặc sỡ rất được lòng du khách khi ghé thăm.

Ngày nay, Donald Duck khá phát triển về mảng du lịch, tại đây có khá nhiều dịch vụ du lịch để phục vụ cho du khách. Bên cạnh ngắm biển, bạn cũng có thể tham gia các trò chơi như: bơi lội, chèo thuyền, lặn biển….

>> Khám Phá Làng Nổi Koh Panyi Tại Thái Lan

Donald Duck xinh đẹp là nơi tuyệt vời để bạn tắm biển vì khí hậu tại vùng đất này khá dễ chịu, xung quanh là khu rừng nhiệt đới, cây cối um tùm và thế giới động vật phong phú. Bạn hoàn toàn có thể tìm một bóng cây mát ngồi và tận hưởng từng làn gió trong lành thổi vào. Bạn cũng có thể khám phá thế giới đa dạng của thiên nhiên nơi các khu rừng nhiệt đới xung quanh và chụp những bức hình tuyệt đẹp.

Underwater photo

Ẩm thực tại Donald Duck cũng khá đa dạng với những món đặc sản địa phương và các món ăn đặc sắc khác. Bạn có thể thưởng thức bữa ăn ngay trên bãi biển hoặc những bữa ăn tại các nhà hàng địa phương. Hãy ghé thăm Donald Duck cùng với bạn bè và những người thân yêu để khám phá và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất tại bãi biển nổi tiếng và độc đáo bậc nhất ở Thái Lan này.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *