10 bộ phim Thái Lan gây bão tại Việt Nam năm 2014 (P1)

10 bộ phim Thái Lan gây bão tại Việt Nam năm 2014 như Rak Boon 2 – Vết Sẹo Tình Của Quỷ Vương, Cubic – Chiếc Hộp Tình Yêu, ……

10. Phim Thái Lan Rak Boon 2 – Vết Sẹo Tình Của Quỷ Vương

Phim Thái Lan Rak Boon 2 tiếp nối thành công của phần 1, đài truyền hình CH3 tiếp tục thu hút sự tò mò của khán giả với những câu chuyện ma mị, thần bí trong phần 2 của bộ phim Rak Boon 2 (tựa Việt: Vết Sẹo Tình Của Quỷ Vương). Nội dung phim Thái Lan Rak Boon 2 bắt nguồn từ một chiếc hộp bí ẩn bị nguyền rủa có tên Rak Boon. Ai có trong tay chiếc hộp ấy sẽ được phép ước một điều ước nhưng phải trả giá cho điều ước đó.

 

thông tin Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, phim Thái Lan, diễn viên Thái Lan, Chiếc Hộp Tình Yêu, Vết Sẹo Tình Của Quỷ Vương,

 

Cuộc chiến giữa thiện và ác, giữa người và ma chính là yếu tố mang đến sự tò mò cho người xem. Ngoài nội dung, các diễn viên tham gia trong phim gồm Mike D.Angelo, Margi Balenciaga,… cũng góp phần không nhỏ làm nên thành công của phim.

9. Phim Thai Lan Cubic – Chiếc Hộp Tình Yêu

Kênh CH3 tiếp tục mang đến cho khán giả một tác phẩm bom tấn trong năm 2014, đó là bộ phim Thái Lan Cubic (tựa Việt: Chiếc hộp tình yêu). Phim Thái Lan Cubic nói về Nark (Mint Chalida), cô nữ sinh trung học 17 tuổi, thông minh, ngoại hình bình thường và luôn bị bạn bè trong trường trêu chọc nhưng cô luôn mỉm cười và không bao giờ sợ hãi. Bố của Nark nợ Lin Lang Sur (Bomb Tanin) một khoản tiền lớn và đã hứa đem con gái lớn Nantaka, chị của Nark, để trả nợ.

 

thông tin Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, phim Thái Lan, diễn viên Thái Lan, Chiếc Hộp Tình Yêu,

 

Lin Lang Sur, 21 tuổi, người đứng đầu Chai Hong Group, một trong những tập đoàn mafia có ảnh hưởng nhất ở Châu Á. Lin Lang Sur đẹp trai, cao ráo, lạnh lùng , vô cảm, rất ít khi cười. Khi tuổi thơ phải chứng kiến mẹ mình tự sát và trong thế giới mafi,a tình yêu là điềm hiếm hoi nên Lin Lang Sur rất cô độc, chỉ tin tưởng người trợ lý thân tín là Jongsing. Khi thời gian trả nợ đã đến, ba của Nark đã đưa Nantaka đi trốn và để lại Nark nên cô bị đưa đến gặp Lin Lang Sur ở Đài Loan. Lin Lang Sur rất tức giận vì người anh muốn là Nantaka nhưng thay vào đó là cô vịt xấu xí . Nark đã thương lượng với Lin Lang Sur là cô sẽ ở lại làm việc để trả nợ. Chuyện tình đẹp của hai người bắt đầu từ đó.

 

Nguon: Vietbao

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *