10 mỹ nam Thái Lan ‘hút hồn’ fangirl (Phần 1)

Mỹ nam Thái Lan 'hút hồn' fangirl, trong đó Nam diễn viên của bộ phim truyền hình "Ngôi nhà hạnh phúc" phiên bản Thái Lan đứng đầu danh sách

Mỹ nam Thái Lan Mike

Mỹ nam Thái Lan Mike sinh ngày 19/12/1989, Mike là nickmane của chàng ca sĩ kiêm diễn viên Pirath Nitipaisankul. Mike vào nghề năm 11 tuổi trong nhóm hát Golf & Mike cùng anh trai, trực thuộc tập đoàn giải trí GMM lớn nhất châu Á.

Mỹ nam Thái Lan, my nam Thai Lan, diễn viên Thái Lan, điện ảnh Thái Lan

Cùng với cô bạn diễn nhỏ nhắn, xinh xắn Sucharat Manaying (nickmane Aom), Mike đang là diễn viên xứ chùa vàng gây sốt trên mạng internet với bộ phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Thái Lan. Mike D.Angelo – tên nhân vật Mike đảm nhận trong tác phẩm này đã trở thành nghệ danh mới của anh.

My nam Thai Lan Tik

Tên thật Jesdaporn Pholdee mỹ nam Thái Lan Tik , sinh ngày 5/6/1977, Tik là ca sĩ, người mẫu kiêm diễn viên từng được bình chọn là mỹ nam gợi cảm nhất Thái Lan. Khán giả Việt Nam biết đến anh qua bộ phim The Iron Ladies kể về những tuyển thủ bóng rổ chuyển giới và tác phẩm kinh dị I Miss You: If You Love Me, Don't Miss Me.

Mỹ nam Thái Lan, my nam Thai Lan, diễn viên Thái Lan, điện ảnh Thái Lan

Mặc dù đã kết hôn với nữ diễn viên Peach Sitamon Taengsuwan nhưng Tik vẫn rất được khán giả nữ yêu thích khi anh tái diễn lại chuyện tình cảm động trong bộ phim truyền hình Trái tim mùa thu phiên bản Thái Lan. Anh đóng vai của Song Seung Hun, còn vai của Song Hye Kyo do Sucharat Manaying thể hiện.

 

Nguồn: Zing News

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *