10 mỹ nam Thái Lan ‘hút hồn’ fangirl (Phần 2)

Mỹ nam Thái Lan 'hút hồn' fangirl, họ là những diễn viên có sức ảnh hương không nhỏ trong ngành điện ảnh của xứ sở chùa Vàng

Bài trước: 10 mỹ nam Thái Lan 'hút hồn' fangirl (Phần 1)

Mỹ nam Thái Lan Ken

Mỹ nam Thái Lan Ken tên thật là Theeradej Wongpuapan, sinh ngày 3/12/1977, thuộc lứa diễn viên cha truyền con nối với diễn xuất đa dạng, hiện là ngôi sao bảo chứng rating của Channel 3 ở Thái Lan. Anh rất được yêu thích khi đóng cặp với mỹ nhân Ann Thongprasom.

Mỹ nam Thái Lan, my nam Thai Lan, diễn viên Thái Lan, điện ảnh Thái Lan

Trong làng điện ảnh Thái Lan, ngoài tài năng và ngoại hình hấp dẫn, Ken còn được biết đến là một ông chồng mẫu mực, một ông bố 2 con gương mẫu. Bà xã anh – Boosakorn Pornwannasiriwej cũng là một nữ diễn viên Thái Lan tên tuổi.

My nam Thai Lan Aum

Vào nghề năm 1997, Atichart Chumnanont – tên thật của mỹ nam Thái Lan Aum được xem là một trong những "Hoàng tử lai" nổi tiếng trong làng giải trí Thái Lan với 1/4 dòng màu Anh và 1/8 dòng máu Trung Hoa. Từ một anh chàng người mẫu ảnh thư sinh, Aum dần dần "lột xác" trở thành một sao nam "nửa chính nửa tà", đa dạng trong diễn xuất.

Mỹ nam Thái Lan, my nam Thai Lan, diễn viên Thái Lan, điện ảnh Thái Lan

Bước ngoặt quan trọng đến với Aum xảy ra vào năm 2008, khi anh cùng nữ diễn viên Taksaorn Paksukcharoen thay thế Ken Theeradej Wongpuapan và Anne Thongprasom đảm nhận vai chính bộ phim Bị cáo tình yêu (The Defendant of Love). Câu chuyện người anh trai đi trả thù cho em trai vì một cô gái phụ tình đã gây chấn động điện ảnh Thái Lan.

Nguồn Zing News

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *