10 mỹ nam Thái Lan ‘hút hồn’ fangirl (Phần 3)

Mỹ nam Thái Lan 'hút hồn' fangirl, họ là những diễn viên có sức ảnh hương không nhỏ trong ngành điện ảnh của xứ sở chùa Vàng

Bài trước: 10 mỹ nam Thái Lan 'hút hồn' fangirl (Phần 2)

Mỹ nam Thái Lan Num

Mỹ nam Thái Lan Sornram Tappituk sinh ngày 22/8/1973,  được giới trẻ Thái Lan yêu thích trong vai trò là một ca sĩ kiêm diễn viên với nickname Num. Vào nghề từ năm 21 tuổi, anh nổi bật ở gương mặt hoang dại nhưng lại có nụ cười rất thân thiện. Trên điện ảnh Thái Lan, Num và nữ diễn viên Kob Suvanant Kongying được xem là một cặp hoàn hảo khi đóng chung với nhau 7 phim.

 

Mỹ nam Thái Lan, my nam Thai Lan, diễn viên Thái Lan, điện ảnh Thái Lan

 

Không chỉ là một nghệ sĩ nổi tiếng, Num còn là tín đồ trung thành của môn bóng đá. Trên các trang mạng xã hội cá nhân, anh thường xuyên đăng tải hình ảnh đang tung hoành trên sân bóng.

My nam Thai Lan Pong

Mỹ nam Thái Lan Pong là nickname của NawatKulrattanarak – một gương mặt nam rất quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các phim Dòng máu phượng hoàng, Khát vọng giàu sang, Chuyện tình lọ lem, Yêu trong hận thù…

 

Mỹ nam Thái Lan, my nam Thai Lan, diễn viên Thái Lan, điện ảnh Thái Lan

 

Sinh ngày 7/10/1978, Pong được báo chí gọi là "Hoàng tử phim truyền hình Thái Lan" và là một trong số những ngôi sao Thái Lan "tay ngang" thành công. Anh từng tốt nghiệp khoa Kinh tế trường Đại học danh tiếng Chulalongkorn nhưng vì quá đam mê nghệ thuật nên quyết định trở thành diễn viên.

 

Nguồn Zing News

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *