3 cặp đôi Thái Lan chưa lên tiếng ‘yêu đương’ (P2)

Cặp đôi Thái Lan March Chutavut – Sutatta Udomsilp nổi lên sau phim Tuổi Nổi Loạn là tin đồn "phim giả tình thật" của hai diễn viên March Chuthawut (Phu) và Sutatta Udomsilp (Toei)

Bài trước: 3 cặp đôi Thái Lan chưa lên tiếng 'yêu đương' (P1)

2. Cặp đôi Thái Lan March Chutavut – Sutatta Udomsilp

Cặp đôi Thái Lan này nổi lên sau phim Tuổi Nổi Loạn là tin đồn "phim giả tình thật" của hai diễn viên March Chuthawut (Phu) và Sutatta Udomsilp (Toei). Dù lên tiếng phủ nhận mối quan hệ nhưng trên trang cá nhân của nam chính Phu vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh thân thiết quá mức với Toei.

Nổi lên cùng với phim Tuổi Nổi Loạn là tin đồn "phim giả tình thật" của hai diễn viên March Chuthawut (Phu) và Sutatta Udomsilp (Toei). Dù lên tiếng phủ nhận mối quan hệ nhưng trên trang cá nhân, nam chính Phu vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh thân thiết với cô bạn diễn xinh đẹp. Cặp đôi Thái Lan hết đi chơi riêng, xem phim rồi lại đến thăm người tình tại trường quay hay bệnh viện& Hình ảnh đáng yêu của họ khiến nhiều fan mong muốn họ là cặp đôi thật sự ngoài đời.

thông tin Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, phim Thái Lan, diễn viên Thái Lan, Phim Thái Lan , Phim truyền hình Thái Lan, cặp đôi Thái Lan, March Chutavut - Sutatta Udomsilp

thông tin Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, phim Thái Lan, diễn viên Thái Lan, Phim Thái Lan , Phim truyền hình Thái Lan, cặp đôi Thái Lan, March Chutavut - Sutatta Udomsilp

Cặp đôi Thái Lan hết đi chơi riêng, xem phim rồi lại đến thăm nhau tại trường quay, bệnh viện… Hình ảnh đáng yêu này khiến nhiều fan mong muốn họ thừa nhận tình cảm ngoài đời.

Ngoài đời, Cặp đôi Thái Lan cũng từng vướng nhiều scandal tình cảm, đặc biệt là cô nàng Sutatta. Sau thông tin hút chất gây nghiện, cô nàng bị tố cáo là người thứ 3 phá hỏng mối quan hệ của hai diễn viên tiền bối. Tiếp đến là tin cô hẹn hò với đàn anh Kao Jirayu và một anh chàng nước ngoài khác.

Nhiều người cho rằng, lý do khiến bộ đôi này không muốn công khai là vì Sutatta từng vướng vào nhiều tin đồn không hay. Sau nghi vấn sử dụng chất gây nghiện, cô nàng bị tố cáo là người thứ 3 phá hỏng mối quan hệ của hai diễn viên tiền bối. Tiếp đến là tin cô hẹn hò với đàn anh Kao Jirayu và một anh chàng nước ngoài khác.

Theo Vietgiaitri

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *