4 cặp đôi vàng của điện ảnh Thái Lan (Phần 1)

Vài năm trở lại đây, nền điện ảnh Thái Lan đang ngày càng trở nên gần gũi với khác giả yêu phim Việt Nam ở mọi lức tuổi. Đề tài tình yêu luôn luôn được các nhà làm phim khai thác trong các bộ phim, và nổi bậc là các ‘cặp đôi’

Điện ảnh Thái Lan: Nadech Kugimiya – Yaya Urassaya Sperbund

Với những fan hâm mộ lankorn điện ảnh Thái Lan, cặp đôi koojin (nam nữ chính) Nadech và Yaya đã quá quen thuộc, và không ngoa khi nói rằng họ hiện là 2 cái tên bảo chứng tỷ suất bạn xem đài của đài CH3. Kể từ lần đầu xuất hiện cùng nhau trong bộ phim Akkanee’s heart, Nadech và Yaya đã tạo ra phản ứng hóa học khó tin. Ngay khi phim kết thúc phát sóng, lượng fan của cặp đôi tăng chóng mặt. Điều kỳ lạ là họ không yêu thích riêng ai mà đặc biệt hâm mộ đôi trẻ. Fan club của Nadech hoặc Yaya không hoành tráng bằng fan club chung, nơi họ được gọi bằng cái tên Yadech. Hàng năm, phim của Yadech đều được trông chờ và khi phát sóng luôn có rating lý tưởng. Những Thoranee Ni Nee Krai Krong, Game rai game ruk đã đưa Nadech và Yaya lên hàng ngôi sao. Họ trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu, lên bìa hàng loạt tạp chí danh tiếng và chỉ cần sánh vai nhau họ có thể kiếm được số tiền gấp đôi khi “đánh lẻ”.

điện ảnh Thái Lan, dien anh Thai Lan, Nadech và Yaya

Tại Thái Lan, Yadech vẫn chưa có đối thủ xét về mức độ đẹp đôi, phản ứng hóa học khi đóng chung và cả các tin đồn tình cảm ngày càng nhiều. Trong lòng các fan, họ mặc nhiên đã là một đôi. Điều này ít nhiều khiến hai diễn viên trẻ của dien anh Thai Lan gặp bất lợi khi người hâm mộ tỏ ra khó chịu nếu họ đóng vai tình nhân với người khác. Tuy hiện tại, Nadech và Yaya đã dần tách riêng trong các dự án riêng, nhưng hầu như các fan chỉ trông chờ vào bộ phim The rising sun, tác phẩm truyền hình Yadech tái ngộ sau 2 năm không có dự án chung. Có vẻ Nadech và Yaya sẽ còn mất nhiều thời gian để khán giả chán và ngừng mơ mộng về đôi tiên đồng ngọc nữ này.

Theo Tuoitre

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *