4 cặp đôi vàng của điện ảnh Thái Lan (Phần 4)

Tuy nội dung còn sơ sài, nhưng với mô típ tình yêu lãng mạn, cốt truyện như cổ tích bộ phim điện ảnh Thái Lan dễ dàng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả nước ta.

Bài trước: 4 cặp đôi vàng của điện ảnh Thái Lan (Phần 3)

Điện ảnh Thái Lan: Weir Sukollawat Kanarot – Min Pechaya Wattanamontree

Weir và Min chỉ mới hợp tác với nhau duy nhất một bộ phim điện ảnh Thái Lan là Pin Anong nhưng lại tạo ra một phản ứng hóa học không thể tốt hơn. Thành công vang dội của Pin Anong đã đưa Min Pechaya trở thành N’ek (nữ chính) được yêu thích nhất đài CH7. Chuyện tình ngang trái nhưng cực ngọt ngào giữa cô gái nghèo đáng yêu Pin Anong và chàng thiếu gia bị cướp đoạt quyền thừa kế Yai khiến khán giả mất ăn mất ngủ. Lankorn thuộc thể loại slap kiss (hôn thật) này nhanh chóng trở thành bộ phim có rating cao nhất năm 2008 của nhà đài CH7 quyền lực. Điện ảnh Thái Lan vốn ngại những cảnh hôn thật, chính vì thế các bộ phim thuộc thể loại này khá hiếm và cũng không được lòng phụ huynh. Dẫu vậy, Pin Anong đã làm nên ngoại lệ. Không chỉ có nội dung hấp dẫn, các cảnh hôn lãng mạn và sự ăn ý giữa Weir và Min chính là những yếu tố đưa họ lên ngôi một trong những cặp đôi quyền lực nhất màn ảnh Thái hiện nay.

điện ảnh Thái Lan, dien anh Thai Lan, Weir Sukollawat Kanarot , Min Pechaya Wattanamontree

Mùa hè này, Weir và Min sẽ tái hợp trong tác phẩm dien anh Thai Lan Theo đuổi tình yêu đến tận cùng thế giới. Chưa biết phim có làm nên kỳ tích như Pin Anong hay không, nhưng chỉ riêng sự có mặt của đôi tình nhân màn bạc thần thánh này cũng đủ khiến khán giả thấp thỏm mong chờ.

Theo tuoitre

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *