Âm nhạc Thái Lan – Nền văn hóa của Vương quốc

Một phong cách âm nhạc Thái Lan được gọi là Mo Lam, người đã ở Thái Lan từ Lào. Âm nhạc của ông là phổ biến nhất trong khu vực Đông Bắc.

Âm nhạc Thái Lan không thể đơn giản được mô tả. Nó là một hỗn hợp của chanson, các bài hát của các du sĩ ca cổ điển và lãng mạn. Giai điệu của cô là hấp dẫn. Như mọi người đều biết, cụ thể là Thái Lan gần đây đã trở thành một địa điểm du lịch phổ biến trong số các nước châu Á. Âm nhạc Thái Lan có thực sự là một cái gì đó để xem, mặc dù, trên thực tế, rất ít khách du lịch thực sự đào sâu vào nền văn hóa Thái Lan

Âm nhạc Thái Lan – Bow Thung. Các phong cách phổ biến nhất của âm nhạc Thái Lan được gọi là Thung Bow. Bow Thung có nghĩa là “con của những cánh đồng lúa.” Âm nhạc này chứa những câu chuyện về tình cảnh của người lao động và người dân nông thôn. Cô-khóc của linh hồn. Bow Thung có thể dễ dàng so sánh với giai điệu đất nước bởi vì nó chỉ là không ban đầu rất phổ biến và được chơi chỉ trong phạm vi nhỏ hẹp.

Thể loại nhạc này được coi là tương đối trẻ. Nó xuất hiện ở đâu đó trong thế kỷ 20, và bài hát đầu tiên nghe thấy trong 1937 năm. Bài hát được gọi là “cô dâu trồng.” Bằng cách này, toàn bộ tiết mục của phong cách này là rất buồn cười dịch sang ngôn ngữ của chúng tôi.

điện ảnh Thái Lan, âm nhạc Thái Lan,

Bow Thung trở nên phổ biến ngay sau khi đã có một bộ phim “Magic trong làng của tình yêu”. Người Thái trẻ tổ chức các chương trình biểu diễn rất hài hước và gây cháy, trong đó một người phụ nữ nghèo đã kết hôn với một hoàng tử giàu có và trở thành một siêu sao.

Âm nhạc Thái Lan – Mo Lam. Một phong cách âm nhạc Thái Lan được gọi là Mo Lam, người đã ở Thái Lan từ Lào. Âm nhạc của ông là phổ biến nhất trong khu vực Đông Bắc. Mo Lam chỉ nói về cuộc sống của người dân nghèo của đất nước cứng. Nó khác với các khu vực khác của thực tế là âm nhạc được sử dụng để tạo ra một loại nhạc cụ đặc biệt – Khen, được làm bằng tre. Các phong cách âm nhạc này là mạnh mẽ gợi nhớ của rap, bởi vì nó trông giống như nhịp điệu.

Thái Lan Music – Country Music. Điều này phong cách âm nhạc trong nước của Campuchia. Nó cũng phổ biến ở Isan. Nó thường được bổ sung bởi các giai điệu múa trong nhịp điệu, mà được tạo ra bằng cách sử dụng một lần nữa các nhạc cụ dân tộc.

Nhạc Thái Lan – Malay. Phong cách Malay tiếng trong tỉnh, nơi biên giới Thái Lan với Malaysia. Trong khu vực này sống Thái-Hồi giáo, người đã từng di cư sang các nước láng giềng. Điều này một phần của vương quốc khác văn hóa riêng, truyền thống và nghi thức.

 

Nguồn: Ion. VnE

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *