Âm nhạc Thái Lan ‘tấn công’ thị trường Việt (Phần 2)

Âm nhạc Thái Lan 'tấn công' thị trường Việt với nhóm nhạc Evonine, thuộc Mono Music – Top 3 Công ty sản xuất âm nhạc hàng đầu tại Thái Lan

Bài trước: Âm nhạc Thái Lan 'tấn công' thị trường Việt (Phần 1)

Âm nhạc Thái Lan nổi tiêng với nhóm Evonine được tuyển chọn từ cuộc thi Mono Audition tại nhiều quốc gia trên thế giới. Vì được xây dựng theo mô hình giống như các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc, nên các chàng trai Evônne đã phải trải qua 4 năm đào tạo với hơn 5.000 giờ tập luyện khắc nghiệt, rèn luyện thuần thục các kĩ năng thanh nhạc, vũ đạo, kĩ năng giao lưu biểu diễn trên sân khấu và kĩ năng giải trí .

Tuy mới chỉ ra mắt được 5 tháng, nhưng ngày 27/07 vừa qua Evonine đã được tổ chức riêng 1 showcase tại trung tâm hội nghị Queen Sirikit (địa điểm ngang tầm với Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Việt Nam). Ngoài ra tour diễn Campus Tour của Evonine tới các trường đại học vẫn đang tiếp diễn, nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của các bạn sinh viên Thái Lan.

 

Âm nhạc Thái Lan, am nhac Thai Lan, ca sĩ thái lan, nhóm nhạc Thái Lan

 

Được định hướng xây dựng hình tượng là một boyband International, Evonine được quảng bá đồng thời tại 4 thị trường là Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Tại Thái Lan những buổi Fanmeeting giữa Evonine và người hâm mộ âm nhạc Thái Lan thường xuyên được diễn ra, với tiết mục giao lưu tâm sự vui vẻ, ấm áp giữa các thành viên và người hâm mộ am nhac Thai Lan.

Để bắt đầu hoạt động quảng bá âm nhạc Thái Lan của Evonine tại thị trường Việt Nam, tháng 8/2013, cuộc thi Mono Cover Dance Contest được tổ chức giành riêng cho các bạn trẻ tại thị trường Việt Nam

 

Theo kenh14

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *