Điện ảnh Thái Lan: 5 ngôi sao tai tiếng nhất (Phần 2)

Những scandal đình đám nhất trong làng điện ảnh Thái Lan như Baifern Pimchanook nghiện ma túy, Bomb Tanin kẻ phụ bạc hay Scandal đập đá…

Bài trước: Điện ảnh Thái Lan: 5 ngôi sao tai tiếng nhất (Phần 1)

3. Điện ảnh Thái Lan: Baifern Pimchanook – Hot girl nghiện ma túy

Điện ảnh Thái Lan, Baifern Pimchanook là một trong những nữ diễn viên trẻ đầy tài năng. Cô nổi tiếng với vai diễn cô bé Nam đen thui xấu xí có mối tình đẹp như mơ với chàng trai hot boy của trường trong phim A Little Thing Called Love đóng cặp với nam diễn viên điển trai Mario Maurer.

 

Điện ảnh Thái Lan, dien anh Thai Lan, phim điện ảnh Thái Lan, làng giải trí Thái Lan, ngôi sao Thái Lan, tai tiếng,

 

Không kém cạnh cô bạn thân Mai Davika về mức độ tai tiếng, nữ diễn viên gần đây vướng vào tin đồn nghiện ma túy nặng. Theo báo chí cho biết, vì dính chất gây nghiện nên Baifern bị mất hầu hết vai diễn quan trọng, khiến sự nghiệp của cô nàng long đong trong làng giải trí Thái Lan

Trước tin đồn này, gia đình của Baifern đã vô cùng sốc và quyết đinh đưa con gái lên chùa tự tu và kiểm điểm bản thân. Ngôi sao A Little Thing Called Love cũng cho biết, cô không sợ tin đồn sai sự thật, mà chỉ sợ bố mẹ và gia đình sẽ lo lắng. Hiện tại, khi mọi chuyện đã lắng xuống, nữ diễn viên bắt đầu quay trở lại với công việc.

4. Đien anh Thai Lan: Bomb Tanin – Kẻ phụ bạc

Nam diễn viên Bomb Tanin, người vừa trở nên khá nổi tiếng sau loạt phim điện ảnh Thái Lan Suparburoot Jutathep của đài truyền hình danh tiếng CH3. Với ngoại hình điển trai và chiều cao lí tưởng, anh chàng nhanh tróng đốn tim hàng ngàn fan nữ trong nước và quốc tế.

 

Điện ảnh Thái Lan, dien anh Thai Lan, phim điện ảnh Thái Lan, làng giải trí Thái Lan, ngôi sao Thái Lan, tai tiếng,

 

 

Tuy nhiên, Bomb mất đi một lượng fan không nhỏ khi vướng vào scandal tình ái với một đồng nghiệp khác. Nữ diễn viên này đã đăng tải một clip trên trang cá nhân với nội dung về chuyện tình cảm giữa cô và Bomb với những bức xúc bị kìm nén sau 2 năm yêu nhau.

Ban đầu khi yêu nhau, anh chàng tỏ ý không muốn công khai vì sự nghiệp chưa vững chắc. Tuy nhiên, sau khi có một chỗ đứng nhất định trong làng điện ảnh Thái Lan, Bomb vẫn không có ý định công khai. Chẳng những thế, anh chàng còn bị cho là đang lén lút hẹn hò với người con gái khác. Công ty quản lý cũng tỏ ra hết sức lo ngại về việc Bomb bị tẩy chay và ảnh hưởng đến sự nghiệp.

5. Điện ảnh Thái Lan: Punpun Udomsilp – Scandal đập đá

Nữ diễn viên trẻ 16 tuổi Punpun Udomsilp của phim truyền hình đình đám Tuổi Nổi Loạn đã bị lên án khi đăng tải bức hình bản thân đang sử dụng ma túy đá. Điều này, khiến sự nghiệp mới chớm của cô nàng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí, nhân vật Toei của cô nàng trong Tuổi Nổi Loạn suýt nữa đã bị cắt.

 

Điện ảnh Thái Lan, dien anh Thai Lan, phim điện ảnh Thái Lan, làng giải trí Thái Lan, ngôi sao Thái Lan, tai tiếng,

 

Trước vụ việc nghiêm trọng này, phía gia đình nữ diễn viên trẻ đã lên tiếng xin lỗi vì hành động của con gái họ trước giới truyền thông và thừa nhận rằng, Punpun còn quá trẻ, ít kinh nghiệm khi để xảy ra những hành động thiếu suy nghĩ như vậy.

Thời điểm đó, phía đạo diễn cũng như nhà sản xuất Tuổi Nổi Loạn cũng đã lên tiếng động viên nữ diễn viên điện ảnh Thái Lan tiếp tục cố gắng. Mọi người đều tin cô sẽ rút ra bài học kinh nghiệm từ sai lầm đáng tiếc lần này.

 

 

Theo Ione.VnE

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *