Điện ảnh Thái Lan liên tục gặt hái thành công (Phần 1)

Điện ảnh Thái Lan liên tục gặt hái thành công với bộ phim “Nhật Ký Tình Yêu” đạt doanh thu khủng “100 triệu baht” sau khi công chiếu tại Thái Lan.

Điện ảnh Thái Lan liên tục gặt hái thành công . Tháng 06/2013 khán giả yêu phim màn ảnh rộng tại Việt Nam đã được chứng kiến cơn sốt của bộ phim Tình Người Duyên Ma do hãng phim GTH sản xuất, tiếp ngay sau đó hãng phim này lại giành được sự thắng lợi lớn với bộ phim Ôi Ma Ơi. Với điểm nhấn chung trong các bộ phim là dàn diễn viên đẹp, những tình huống hài hước vui nhộn và nội dung phim ẩn chứa nhiều điểm bất ngờ thú vị.

Điện ảnh Thái Lan, dien anh Thai Lan, phim điện ảnh Thái Lan, phim tình cảm Thái Lan, phim hài Thái Lan

Một lần nữa, đầu năm 2014 Hãng phim GTH – nhà sản xuất Tình Người Duyên Ma, Ôi Ma Ơi – lại gặt hái được thành công lớn với bộ phim hài tình cảm Điện ảnh Thái Lan “Nhật ký tình yêu – The Teacher’s Diary”.

Bộ phim điện ảnh Thái Lan được khởi quay ngày 5/9/2013 với thể loại phim hài lãng mạn dựa trên câu chuyện tình có thật của một thầy giáo. Diễn viên, ca sĩ điển trai của màn bạc Thái Lan Bie Sukrit thủ vai thầy giáo Song và diễn viên nữ xinh đẹp Ploy Cherman thủ vai cô giáo Ann.

 

Theo Vietgiaitri

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *