Điện ảnh Thái Lan liên tục gặt hái thành công (Phần 2)

Điện ảnh Thái Lan liên tục gặt hái thành công với bộ phim “Nhật Ký Tình Yêu” đạt doanh thu khủng “100 triệu baht”

Bài trước: Điện ảnh Thái Lan liên tục gặt hái thành công (Phần 1)

Điện ảnh Thái Lan liên tục gặt hái thành công với bộ phim Nhật ký Tình Yêu. Vào năm 2012, Song – một cựu vận động viên đấu vật, đã trở thành giáo viên ở một trường tiểu học nông thôn. Trường học này chỉ có bốn học sinh và một giáo viên. Nhật ký của Ann – một cựu giáo viên, đó là thứ duy nhất khiến cho Song cảm thấy vơi bớt nỗi cô đơn tại nơi này. Nhiều câu chuyện tại trường đã được Ann ghi chép lại trong cuốn nhật ký.

Song đã rất ấn tượng và nhận ra mình đã thích Ann cho đến khi họ liên lạc với nhau qua thư. Anh rất muốn gặp Ann nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu?

 

Điện ảnh Thái Lan, dien anh Thai Lan, phim điện ảnh Thái Lan, phim tình cảm Thái Lan, phim hài Thái Lan

 

Năm 2013, Ann trở lại trường với tư cách là một giáo viên. Cô đã tìm thấy nhật ký của cô và những câu chuyện của Song được viết lại trong nhật ký. Cô không biết lý do tại sao anh ấy lại rời bỏ trường và đã đi đâu?

Với những cảnh quay đẹp, tình tiết hài dí dỏm bộ phim điện ảnh Thái Lan hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị về mối tình đặc biệt cho khán giả Việt Nam.

Phim điện ảnh Thái Lan Nhật ký tình yêu do MVP Platinum phát hành và được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 2/5/2014.

 

Theo Vietgiaitri

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *