Điện ảnh Thái Lan: Qúy ông Num Sornram (Phần 1)

Điện ảnh Thái Lan không thể không nhắc đến Num Sornram, vai nam chính trong bộ phim 'Mẹ chồng rắc rối' đang được phát sóng trên kênh truyền hình VTC9Let's Việt.

Điện ảnh Thái Lan dạo này trở nên hót trong lòng fan Việt trong phim "Mẹ chồng rắc rối", Num Sornram vào vai Puchai, giám đốc trẻ của một ngân hàng, anh quen Salaila và cưới cô. Nhưng rào cản lớn nhất của cặp đôi này là bà Salak, mẹ ruột của Puchai.

Điện ảnh Thái Lan, dien anh Thai Lan, làng Điện ảnh Thái Lan,  Quý ông của làng điện ảnh Thái Lan, Num SornramĐiện ảnh Thái Lan: Qúy ông Num Sornram

Bà không chấp nhận Salaila vì lo sợ con dâu lấy đi tình cảm của bà và con trai. Bà luôn miệng trách mắng Puchai muốn bỏ rơi mình và thường tìm cách để Puchai chia tay với Salaila. Puchai rơi vào tình thế khó xử, giữa chữ hiểu chữ tình, anh không biết làm sao để trọn vẹn, bởi cả bà Salak lẫn Salaila đều có vị trí quan trọng trong cuộc sống của anh.

Điện ảnh Thái Lan, dien anh Thai Lan, làng Điện ảnh Thái Lan,  Quý ông của làng điện ảnh Thái Lan, Num SornramĐiện ảnh Thái Lan: Qúy ông Num Sornram

‘Num Sornram đã thể hiện bản lĩnh và độ chuyên nghiệp khi vào vai Puchai. Nét điển trai và sự lịch lãm của nam diễn viên đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả và được mọi người yêu mến. Cùng kết đôi với nàng " Ngọc nữ của làng điện ảnh Thái Lan " – Ornjira Larmwilai trong phim điện ảnh Thái Lan "Mẹ chồng rắc rối" đã khiến cả hai "bùng nổ" suốt một thời gian dài tại "xứ sở Chùa Vàng".

 

Theo Kenh14

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *