Điện ảnh Thái Lan: Qúy ông Num Sornram (Phần 2)

Điện ảnh Thái Lan không thể không nhắc đến Num Sornram, anh được giới trẻ Thái Lan yêu thích trong vai trò là một ca sĩ kiêm diễn viên với nickname Num

Bài trước: Điện ảnh Thái Lan: Qúy ông Num Sornram (Phần 1)

Điện ảnh Thái Lan với bộ phim Mẹ chồng rắc rối, Num Sornram đã thể hiện bản lĩnh và độ chuyên nghiệp khi vào vai Puchai. Nét điển trai và sự lịch lãm của nam diễn viên đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả và được mọi người yêu mến. Cùng kết đôi với nàng " Ngọc nữ của làng điện ảnh Thái Lan " – Ornjira Larmwilai trong phim "Mẹ chồng rắc rối" đã khiến cả hai "bùng nổ" suốt một thời gian dài tại "xứ sở Chùa Vàng".

 

Điện ảnh Thái Lan, dien anh Thai Lan, làng Điện ảnh Thái Lan, Quý ông của làng điện ảnh Thái Lan, Num SornramĐiện ảnh Thái Lan: Qúy ông Num Sornram

 

Sinh ngày 22/8/1973, anh được giới trẻ Thái Lan yêu thích trong vai trò là một ca sĩ kiêm diễn viên với nickname Num. Vào nghề từ năm 21 tuổi, anh nổi bật ở gương mặt hoang dại nhưng lại có nụ cười rất thân thiện. Trên điện ảnh Thái Lan, Num và nữ diễn viên Kob Suvanant Kongying được xem là một cặp hoàn hảo khi đóng chung với nhau 7 phim.

 

Điện ảnh Thái Lan, dien anh Thai Lan, làng Điện ảnh Thái Lan, Quý ông của làng điện ảnh Thái Lan, Num Sornram

 

‘Ngoài vai trò diễn viên, Num Sornram còn được biết đến với tư cách là ca sỹ.

‘Không chỉ là một nghệ sĩ nổi tiếng, Num còn là tín đồ trung thành của môn bóng đá.

Tại Việt Nam, bộ phim "Mẹ chồng rắc rối" đang được phát sóng đọc quyền trên kênh truyền hình VTC9 – Let's Việt và lúc 21g30 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

 

Theo Kenh14

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *