Điện ảnh Thái Lan: Thợ săn linh hồn (Phần 2)

Điện ảnh Thái Lan “Thợ săn linh hồn” (tựa gốc: Spirits War) là cuộc chiến "long trời lở đất" giữa các thế lực ma quỷ trong phim.

Bài trước: Điện ảnh Thái Lan: Thợ săn linh hồn (Phần 1)

Điện ảnh Thái Lan với bộ phim Thợ săn linh hồn nói về Prai là một Thợ Săn Linh Hồn mang trong mình sự biệt dị, là kết kinh của tình yêu ngang trái giữa người và u linh. Anh được vua Naga nuôi dưỡng và dạy dỗ cho đến khi ngài qua đời. Prai mang sứ mệnh tìm 3 linh vật để ngăn chặn sức mạnh của các hắc linh. Trong vòng xoáy của cuộc chiến ấy, định mệnh đưa đẩy và buộc Prai phải chạm mặt, chiến đấu với những con quái vật hung tợn, những con quỷ xảo quyệt và nguy hiểm nhất. Và rồi một âm mưu to lớn đằng sau sự châm ngòi cho cuộc chiến khốc liệt này dần được hé mở.

 

Điện ảnh Thái Lan, dien anh Thai Lan, phim điện ảnh Thái Lan, phim tình cảm Thái Lan, phim hài Thái Lan, phim hành động thái lan, Thợ săn linh hồnĐiện ảnh Thái Lan: Thợ săn linh hồn

 

Ngay từ đầu phim điện ảnh Thái Lan, người xem không thể rời mắt khỏi màn hình bởi những pha võ thuật ấn tượng, những màn rượt đuổi thót tim cùng bối cảnh âm u, thần thánh của vùng đất cổ linh thiêng. Với đặc trưng của thể loại phim kinh dị giả tưởng, tính chất huyền bí, những pha hành động hồi hộp, những màn đánh đấm tuyệt vời và nhiều bài học nhân văn về quả báo của lòng tham sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn để khán giả thưởng thức trong mùa hè này.

Điểm trừ duy nhất của phim điện ảnh Thái Lan là cách dựng vẫn còn mang tính nghiệp dư, nhiều hiệu ứng kỹ xảo chưa đạt sự chân thực.

Thợ săn linh hồn do Lotte Cinema phát hành, đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 25/7.

 

Theo Zing

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *