EQ Late Club Bangkok địa điểm vui chơi buổi tối ở Thái Lan

EQ Late Club Bangkok là một câu lạc bộ đêm khuya ở khu vực Sukhumvit của Bangkok, cung cấp các DJ, vũ công coyote và đồ uống giá cả phải chăng. Đây là hộp đêm duy nhất trên đường Sukhumvit Soi 4, ngay đối diện Nana Plaza khét tiếng, nơi có cuộc sống về đêm naughty của Bangkok. Vì lý do đó, một số tiền đáng chú ý của khách hàng đến trực tiếp từ các câu lạc bộ go-go để tiệc tùng tại EQ Late Club. Âm nhạc từ hip hop đến Top 40 mash-up và một số EDM.

Khám phá EQ Late Club Bangkok tại Thái Lan

EQ Late Club có 3-4 vũ công mỗi đêm và có một trong những hệ thống âm thanh tốt nhất ở Bangkok, cung cấp một nơi tuyệt vời để tổ chức tiệc tùng vào đêm khuya. Quầy bar cũng có tuyển chọn các loại đồ uống và cocktail tuyệt vời. Mở cửa hàng ngày cho đến tận những giờ đầu, EQ Late Club là câu lạc bộ đêm để đi khiêu vũ đêm khuya sau khi các quán bar khác ở Bangkok đóng cửa.

>> Kể Tên Những Ngôi Sao Quyền Lực Nhất Của Showbiz Thái Lan (Phần 1)

Các dancefloor nhỏ gọn có nghĩa là nơi thường bận rộn hầu hết các đêm, đặc biệt là vào cuối tuần.
Phí vào cửa là 100 Baht cho phụ nữ và 200 Baht cho nam giới, với giờ khuyến mãi tại quầy bar từ 23:00 đến 01:00. Vào Chủ nhật, có một đêm phụ nữ tuyệt vời cung cấp chai rượu miễn phí cho các nhóm phụ nữ.

>> Khám Phá Những Công Trình Kiến Trúc Cổ Ở Thái Lan

Khách đến thăm câu lạc bộ sau 1:00 cũng sẽ được hưởng một thức uống miễn phí, và những người vào trước sẽ nhận được một ly bia miễn phí và một shot của sự lựa chọn của họ. Câu lạc bộ vẫn mở sau khi rất nhiều các quán bar khác trong khu vực đã đóng cửa, và như vậy là nơi lý tưởng cho một bữa tiệc sau khi.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *