Mỹ nam Thái Lan lấn sân điện ảnh Hoa ngữ (Phần 2)

Mỹ nam Thái Lan Mario Maurer mới đây lấn sân sang điện ảnh Hoa ngữ với tác phẩm điện ảnh đầu tay "Yêu Trong Ngày Đó ".

Bài trước: Mỹ nam Thái Lan lấn sân điện ảnh Hoa ngữ (Phần 1)

Mỹ nam Thái Lan Mario Maurer được khán giả Trung Quốc yêu thích qua hai bộ phim The Love of Siam và First Love với những vai diễn hồn nhiên tươi trẻ. Thế nên xuất hiện trong phim Yêu Trong Ngày Đó lần này, nhân vật tay boxing của anh đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả bởi vai diễn hành động phá cách này.

 

mỹ nam Thái Lan, Điện ảnh Thái Lan, dien anh Thai Lan, Mario Maurer

 

Đạo diễn Chu Thiếu Vũ cho biết tuy mỹ nam Thái Lan Mario có ngoại hình khá baby nhưng ngoài vẻ điển trai, ở anh còn toát lên sự mạnh mẽ của thanh niên trai tráng, thế nên ông đã quyết định mời anh vào vai tay boxing lần này, anh cũng là nhân vật chính đầu tiên được xác định chính thức trong phim. Đạo diễn tiết lộ ngay từ lần đầu gặp anh đã có cảm giác đây là vai diễn được "đo ni đóng giày" dành riêng cho Mario. Để thệ hiện tốt vai diễn lần này, Mỹ nam Thái Lan Mario phải luyện tập thể hình trong suốt 1 tháng ròng rã để có thân hình cơ bắp chuẩn quyến rũ như trong phim.

 

mỹ nam Thái Lan, Điện ảnh Thái Lan, dien anh Thai Lan, Mario Maurer

 

Yêu Trong Ngày Đó với câu chuyện về tay đấm boxing nước ngoài với những câu chuyện tình yêu trong sáng nhưng không kém phần xốc nổi của những thanh niên trẻ thời nay. Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 3/2012.

 

Theo Thanhnien

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *