Nam thần Thái Lan Mike D Angelo đẹp mê hồn trong phim mới

Sau thành công của hai bộ phim Thái Lan là Full House và Kiss Me tên tuổi của nam diễn viên Thái Lan Mike D Angelo được đông đảo khán giả Châu Á biết đến và hâm mộ bởi vẻ điển trai, cơ thể săn chắc, nước da trắng và nụ cười ngọt ngào. Mới đây, nam thần này có dịp được mời sang Trung Quốc để thử sức trong vai Bạch Lưu Ý đẹp mê hồn với phim Pháp sư vô tâm làm Fan một lần nữa trở nên dậy sóng.

nam-than-thai-lan-mike-d-angelo-dep-me-hon-trong-phim-moi-1

Hình ảnh ngoài đời của Mike D Angelo

Mike D. Angelo tại Thái Lan nổi tiếng là một ca sĩ trong nhóm nhạc với anh trai mình là nam diễn viên nổi tiếng trong bộ phim Thái “Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân” hot nhất vừa qua là điên đảo khán giả toàn Châu Á. Nhưng so với anh trai mình thì Mike D. Angelo lại có phần nổi tiếng hơn nhờ vai diễn trong hai bộ phim truyền hình ăn khách nhất của điện ảnh Thái Lan là Full house và mới nhất là Thơ ngây. Thành công của hai bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh của Nhật Bản đã được Hàn Quốc thực hiện rất thành công. Thành công của hai bộ phim này được đánh giá là nổi tiếng và hài hước không kém phiên bản Hàn Quốc. Đó chính là cơ hội để Mike D. Angelo  trở thành người đại diện cho nhiều thương hiệu lớn. Không chỉ sang Trung Quốc đóng phim với vai Bạch Lưu Ý trong Pháp Sư vô tâm mà anh đã từng được thử sức qua vai Trư Bát Giới trong “Vạn vạn không ngờ tới Tây du thiên”, và được cư dân mạng gọi là “Trư Bát Giới đẹp trai nhất trong lịch sử”.

Bộ phim Vô Tâm Pháp Sư là câu chuyện được chế tác từ cuốn tiểu thuyết cùng tên và nổi tiếng trên internet. Phim xoay quanh nhân vật Vô Tâm- một pháp sư trường sinh bất lão. Vô Tâm không biết bản thân mình là ai, từ đâu đến hay mục đích tồn tại là gì, anh lưu lạc giữa cuộc đời trần thế dài vô hạn. Quy ẩn trong núi hơn 300 năm, thế giới bên ngoài đã là thời dân quốc, không có cách nào khác để sinh tồn, Vô Tâm đành trở thành một vị pháp sư bắt ma.

nam-than-thai-lan-mike-d-angelo-dep-me-hon-trong-phim-moi-2

Khác với hình ảnh nhí nhố ngoài đời, hình ảnh của Mike D. Angelo – Nam thần của điện ảnh Thái Lan ở trong các bộ phim thường mang vẻ bề ngoài bá đạo, lạnh lùng nhưng nội tâm lại ấm áp, thu hút rất nhiều fan nữ. Trong bộ phim này, Mike D. Angelo vào vai Bạch Lưu Ý – bạn thân nhất của Vô Tâm. Ngoài ra, còn có Kim Thần vào vai Lý Nguyệt Nha – người yêu của nam chính Vô Tâm mà sau này lại có dịp đóng cùng Mike trong bộ phim Tiểu Tình nhân

Vô Tâm Pháp Sư được sản xuất bởi công ty chế tác Đường Nhân, theo dự kiến tác phẩm sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2015 tạo nên một cơn sóng dữ dội đối với những người yêu mến nam Thần này.

>> Xem thêm: 10 Nam Thần Của Điện Ảnh Thái Lan (Phần 1)

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *