“Ngôi sao nở muộn” của làng điện ảnh Thái Lan (Phần 2)

Trở lại với bộ phim “Tình yêu quỷ dữ”, lần đầu tiên điện ảnh Thái Lan rúng động bởi màn hóa thân tuyệt vời của Nat Myria trong vai “ác nữ” Palo.

Bài trước: “Ngôi sao nở muộn” của làng điện ảnh Thái Lan (Phần 1)

Bộ phim điện ảnh Thái Lan Tình yêu quỷ dữ, Nat là một nhân vật của bóng tối, đột lốt nạn nhân tình yêu, Palo ẩn giấu những âm mưu, thủ đoạn độc ác của mình đằng sau vẻ ngoài yếu đuối của một cô gái tàn tật.

 

dien anh Thai Lan, phim điện ảnh Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, Nat Myria

 

Nội dung phim điện ảnh Thái Lan Tình yêu quỷ dữ nội dung tóm tắt như sau: “Đạo diễn” làm nên tình yêu đẹp giữa cô gái trẻ Na Ning và chàng kỹ sư đầy khí chất Pedro, em trai mình, để họ tiến tới hôn nhân nhằm tiện bề hành hạ Na Ning, trả thù cho mối tình không được đáp lại của mình dành cho cha Na Ning, trong đầu Palo luôn có một kế hoạch hoàn hảo. Lúc Na Ning theo Pedro về nhà anh ta trong niềm vui ngập tràn cũng là lúc kiếp làm dâu khổ sở của cô bắt đầu khi Tháp Đề, cha Pedro và Palo đều căm ghét Na Ning ra mặt.

dien anh Thai Lan, phim điện ảnh Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, Nat Myria

 

 

Càng choáng váng hơn cho cô khi Bạc Hỉ Na – vợ hợp pháp của Pedro xuất hiện. Lúc này, Perdo, theo kế hoạch của Palo, mới kể với Na Ning về việc cha cô đã cưỡng hiếp và khiến Palo tàn tật. Và anh cưới cô thực ra chỉ là để trả mối hận tận xương tủy đó, chứ không hề yêu cô. Na Ning sẽ phải làm gì? Chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân đầy ngang trái hay chấp nhận ở lại nhà Perdo như một người hầu để chuộc lại lỗi lầm do cha cô gây ra như lời Perdo nói? Palo có thật sự là một nạn nhân, một kẻ đáng thương như mọi người vẫn nghĩ, hay đằng sau tất cả còn có một sự thật khác? Đón xem diễn xuất “thần sầu” của “ác nữ” Nat Myria trong “Tình yêu quỷ dữ”, bộ phim điện ảnh Thái Lan này sẽ phát sóng lúc 20h hàng ngày trên TodayTV

 

Theo VnE

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *