Nhận xét về phim Tình người duyên ma

Tình người duyên ma được công chiếu vào ngày 28 tháng 3 năm 2013 và trở thành hiện tượng của phòng vé ở cả Thái Lan và Việt Nam. Hãy cùng đánh giá bộ phim Tình người duyên ma này nhé.

Tình người duyên ma: Âm nhạc- Kĩ xảo

Một điểm nhấn nhỏ gây thích thú cho phim Tình người duyên ma chính là điệu nhảy Army Dance của 5 chàng trai. Sau khi phim được công chiếu, không ít cư dân mạng đã săn lùng để học cho được điệu nhảy vui nhộn này.

Phim Tình người duyên ma không sử dụng quá nhiều kĩ xảo mà chủ yếu dùng ánh mắt và sự tương phản màu sắc để tạo nên sự ghê rợn, đáng sợ cho phim, ví như nhìn nước da trắng bệt và xanh xao của Nak, nếu ở ngoài đời cũng đủ khiến người ta cũng sợ mất hồn!

điện ảnh Thái Lan, phim Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, tinh nguoi duyen ma, phim tinh nguoi duyen ma

Tình người duyên ma: Nội dung

Tác phẩm được công chiếu vào ngày 28 tháng 3 năm 2013. Tính đến tháng 6, sau khoảng hơn 2 tháng ra mắt, phim đã trở thành một hiện tượng phòng vé và đồng thời là phim ăn khách nhất mọi thời đại của Thái Lan.

Xem Tình người duyên ma, khán giả thật sự xúc động trước tình yêu vượt ra khỏi khoảng cách người- ma của chàng Mak và nàng Nak. Hơn thế, người xem còn thích thú và buồn cười trước sự hài hước của 4 người bạn của Mak. Ở bốn chàng trai: Ter, Puak, Shin, Aey và Mak có một tình anh em, tình đồng chí sâu nặng. Những đối thoại giữa họ là điểm gây cười cho khán giả khi xem. Và ở 4 chàng trai, dù mỗi người một tính cách khác biệt nhưng tựu chung, họ đều quyết dấn thân tìm ra sự thật để giúp đỡ cho bạn mình.

Một điểm thú vị nữa của phim Thái Lan chính là đọan kết, rất khác so với những phim ma khác. Với kết thúc này, người xem cảm nhận những thú vị, những cái vượt ra khỏi suy nghĩ của con người mà đôi khi cuộc sống cần phải như thế.

điện ảnh Thái Lan, phim Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, tinh nguoi duyen ma, phim tinh nguoi duyen ma

Tình người duyên ma: Đáng xem không?

Một bộ phim ma không nhằm dọa ma khán giả mà để người xem thưởng thức và chiêm nghiệm. Nội dung nhẹ nhàng, tình cảm và giàu tính nhân văn, “Tình người duyên ma” là lựa chọn thích hợp cho nhiều lứa tuổi muốn tìm hiểu và khám phá nét độc đáo của văn hóa, con người và điện ảnh Thái. Và trên hết, đây là phim không thể bỏ qua bởi những giá trị và cảm xúc mà nó đem lại cho người xem.

Xem phim xong, mỗi người cũng sẽ tự rút ra được bài học cho chính mình, về tình yêu, tình người, tình bạn trong cuộc sống. Để tin tưởng, yêu thương và trân trọng những điều tốt đẹp xung quanh mình hơn.

Nguồn: Kenh14

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *