Những bộ phim điện ảnh ăn khách của Thái Lan

Điện ảnh từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nếu phim Mỹ nổi bật với những bộ phim hành động gay cấn, thì điện ảnh Thái Lan cũng không hề thua kém với những thước phim tình cảm lãng mạn, hài hước.

Không hề thua kém bất cứ một nền điện ảnh nào hiện nay, với dàn diễn viên trẻ tài năng, kịch bản mới lạ cùng những tình tiết kịch tính,… Top những bộ phim điện ảnh ăn khách của Thái Lan dưới đây sẽ chinh phục bạn.

Oan gia vườn trường.

Oan gia vườn trường là bộ phim xoay quanh về chuyện tình cảm trai gái của những bạn trẻ học chung một mái trường đại học ở Thái Lan. Nữ chính của bộ phim là cô gái mạnh mẽ và giàu nghị lực, tuy nhà nghèo nhưng luôn cố gắng vươn lên hoàn cảnh sống, hiếu thảo với mẹ mình. Nam chính lại là con nhà giàu của gia đình tài phiệt buôn bán xe ô tô nức tiếng.

Câu chuyện không chỉ xoay quanh nam nữ chính mà còn xen lẫn chuyện tình cảm của những bạn trẻ khác khiến bộ phim trở nên bao quát mà không nhàm chán. Chuyện tình cảm quá đỗi dễ thương nhưng cũng không thể bỏ qua những sóng gió bên ngoài. Liệu câu chuyện tình cảm của họ sẽ đi về đâu.

Ước hẹn vương triều.

Bộ phim có yếu tố kinh dị, ly kỳ, hài hước, tình cảm chắc chắn sẽ đưa người xem qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chanthalapura một thành phố cổ chỉ xuất hiện trong truyền thuyết nhưng lại xuất hiện những cổ vật minh chứng cho sự tồn tại trước đây của nó.

Nhưng chẳng bao lâu sau tấm bia có khắc văn tự cho thấy sự tồn tại của thành phố Chanthalapura biến mất một cách ly kỳ. Vì vậy mà nhà Yosita, con trai của nhà khảo cổ học Athin đã quyết tâm tìm lại tấm bia cổ đó cho cha mình. Trong quá trình tìm kiểm Yosita gặp gỡ và đem lòng yêu mến Krittathorn, thế nhưng họ không hề biết rằng có 1 vong hồn mang theo lòng hận thù đi theo cô gái để giải quyết hận thù của mình từ kiếp trước.

Cô vợ mẫu mực.

Bộ phim nhằm tôn vinh phẩm chất và nét đẹp của người phụ nữ Thái Lan. Bộ phim nói về Paraiwatda một cô gái bị bố mẹ vứt bỏ từ nhỏ sau đó được gia đình quý tộc Bamlungprasakit nhận nuôi. Gia đình đó có 2 cô con gái, từ nhỏ bố mẹ đã hứa hôn gả một trong 2 đứa con gái cho một dòng họ quý tộc khác.

Nhưng sau khi gia đình bên kia phá sản và họ không muốn gả con gái mình qua đó, Paraiwatda đã tự nguyện kết hôn với con trai nhà đó để thay thế cho 2 tiểu thư. Với đức tính trung thực, phẩm hạnh đoan trang, liệu cuộc đời của Paraiwatda sẽ ra sao.

   >>> Xem thêm: Hai Mỹ Nam Thái Lan Có Gương Mặt Đẹp Không Góc Chết.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *