Những bộ phim tình cảm Thái Lan không nên bỏ qua (Phần 1)

Phim tình cảm Thái Lan không nhiều lắm nội dung đặc sắc, cũng lặp đi khá nhiều mô tuýp cũ, nhưng không thể phủ nhận dàn diễn viên 'trai đẹp, gái xinh' cũng như cách diễn xuất khá 'hút hồn' của họ, khiến cho không ít tín đồ điện ảnh Việt mê đảo

1. Phim tình cảm Thái Lan The love of Siam

Phim tình cảm Thái Lan về đề tài đồng tình nam của điện ảnh Thái Lan đã từng gây được tiếng vang lớn ở châu Á. Ra mắt vào năm 2007, The Love of Siam đã giúp chàng hoàng tử Mario Maurer được khán giả biết đến.

 

Phim tình cảm Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, phim tinh canh Thai Lan, The love of Siam

 

Kể về 2 người bạn Tong và Mew thân thiết với nhau từ thưở nhỏ, từ khi chị gái của Tong mất tích thì gia đình cậu đã chuyển đi nơi khác sinh sống. Sáu năm sau trở lại, Tong và Mew tình cờ gặp nhau tại quảng trường Siam với những tình cảm nảy sinh lớn hơn cả tình bạn đã đưa đôi bạn trẻ đến với những hạnh phúc và cả đau thương.

2. Phim tinh cam Thai Lan The Teacher’s Diary

Ra mắt năm 2014, bộ phim tình cảm Thái Lan này là sự trở lại của nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp Laila Boonyasak trong vai cô giáo Ann dạy học tại vùng quê hẻo lánh ở 1 trường học trên sông với chỉ vỏn vẹn 4 học sinh. Sau khi Ann nghỉ dạy, Song là một cựu vận động viên đấu vật đã tiếp quản lớp học của cô. Tìm thấy được cuốn nhật ký của Ann, Song coi những dòng tâm sự của cô như lời động viên 1 người bạn vô hình, anh thấy trái tim mình đã đập loạn nhịp.

 

Phim tình cảm Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, phim tinh canh Thai Lan, The love of Siam, The Teacher’s Diary

 

1 năm sau, Ann trở lại trường và tìm thấy cuốn nhật ký ngày xưa với những câu chuyện được Song viết thêm vào. Cô không biết tại sao anh lại ra đi nhưng cô mong muốn được gặp anh, ngôi trường bé nhỏ ấy chứa chan biết bao nỗi nhớ.

 

Theo Kenh 14

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *