Những bộ phim tình cảm Thái Lan không nên bỏ qua (Phần 3)

Phim tình cảm Thái Lan khiến cho không ít tín đồ điện ảnh Việt mê đảo, cùng điểm danh 11 bộ phim này nào

Bài trước: Những bộ phim tình cảm Thái Lan không nên bỏ qua (Phần 2)

5. Phim tình cảm Thái Lan Sat 2 Mon

Phim tình cảm Thái Lan Sat 2 Mon kể về Chuad cảm giác rằng mình đã yêu Lew ngay từ lần gặp đầu tiên nên đã xin vào cùng công ty để có cơ hội tiếp cận cô. Tại đây Chuad gặp Pen – bạn thân của Lew để xin cô giúp đỡ. Nhưng oái oăm thay bà của Chuad bị bệnh tim rất nặng, sắp qua đời và mong ước cuối cùng của bà là được thấy bạn gái của cậu cháu trai. Pen trở thành bạn gái bất đắc dĩ của Chuad trong 3 ngày.

 

Phim tình cảm Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, phim tinh canh Thai Lan, Sat 2 Mon

 

“Liệu chúng ta có thể yêu một ai đó trong 3 ngày” – 3 ngày ở bên nhau, 3 ngày làm người yêu hờ, có 1 thứ gì đó đang len lỏi nảy sinh giữa Pen và Chuad. Bộ phim điện ảnh Thái Lan hài hước, nhẹ nhàng nhưng cũng khiến nhiều người tiếc nuối.

6. Phim tinh cam Thai Lan Yêu trong cơn lũ

Một mối tình nảy nở giữa trận lụt lớn nhất lịch sử Thái Lan trong suốt 50 năm qua; hai con người với hai tính cách khác nhau, cùng đi về trên cùng một con đường; thời gian làm họ hiểu nhau rồi và rồi tình cảm nảy nở lúc nào không hay.

 

Phim tình cảm Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, phim tinh canh Thai Lan, Sat 2 Mon, Yêu trong cơn lũ

 

Nhưng niềm tin không đủ để đưa cả hai đến với nhau. Chàng ra đi tìm kiếm cuộc sống ở một vùng đất mới, lúc nàng nhận ra mình đã yêu thì là lúc đã không còn chàng bên cạnh. Phải chăng tình yêu ấy vội đến vội đi cũng như cơn lũ năm nào.

Bộ phim tình cảm Thái Lan chia sẻ thông điệp về sự kỳ diệu của tình yêu, có những thứ ngỡ như là của mình bỗng dưng lại vô tình vuột mất.

Theo Kenh 14

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *